Gía đất nóng lên nhờ Dự án Cầu Cát Lái

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Gía đất nóng lên nhờ Dự án Cầu Cát Lái

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 16/06/2017 - 09:20

Cụ thể cầu Cát Lái sẽ thay thế phà Cát Lái hiện nay, nối quận 2, TP.HCM với huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đây là 1 trong số 3 dự án lớn mà mới đây Chính phủ đã đồng ý bổ sung vào quy hoạch và xây dựng từ năm 2017 đến 2020.
Hình ảnh
Từ khi có thông tin trên, thị trường nhà, đất tại các khu vực này đã “nóng hừng hực”. Dòng người từ nhiều nơi đổ xô về để tìm mua đất. Người đi đường dễ dàng bắt gặp tại khu vực gần phà Cát Lái, phà Bình Khánh các biển hiệu giới thiệu mua bán đất nền, đất rộng, đất thổ cư… nở rộ như nấm mọc sau mưa.

Theo tin tức bất động sản, một số môi giới nhà, đất cho biết giá đất nền trên đường Lý Thái Tổ thuộc huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai hiện đã lên đến 16-17 triệu đồng/m2trong khi thời điểm trước Tết Nguyên đán chỉ khoảng 8-9 triệu đồng/m2. Như vậy chỉ trong vòng bốn tháng trở lại đây, giá đất ở khu vực trên đã tăng khoảng 100%.

Nhiều chuyên gia cũng cho rằng việc giá bất động sản tăng theo hạ tầng, cầu đường là chuyện dễ hiểu mà việc xây cầu Cát Lái là ví dụ. Song từ khi có chủ trương đầu tư đến khi thu xếp được vốn, triển khai vào thực tế… là một quãng đường rất dài. Do vậy, khách hàng cần thận trọng, không nên chạy theo tâm lý đám đông vì sẽ giúp một số nhà đầu cơ, đầu nậu thắng đậm trong khi các nhà đầu tư nhỏ lãnh đủ.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN