Phân biệt bảng mica trắng viết bút lông với bảng từ

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
bangsaigon
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/04/2017 - 08:25
Liên hệ:

Phân biệt bảng mica trắng viết bút lông với bảng từ

Gửi bài gửi bởi bangsaigon » 15/06/2017 - 08:55

Nhìn bình thường đôi khi bạn sẽ chẳng nhận ra được đâu là bảng mica trắng và đâu là bảng từ, nhưng về công năng thì chúng hoàn toàn khác nhau với những ưu điểm riêng, bạn thật sự cần nắm rõ.

Khi sử dụng trong văn phòng hay lớp học, đa số người dùng đều thích sử dụng bảng trắng dạng viết bút lông bởi chúng thường dễ sử dụng, vệ sinh và an toàn hơn so với những loại bảng viết phấn trắng thông thường. Bảng viết bút lông chủ yếu là bảng mica bút lông và bảng từ viết bút lông, mỗi loại có những đặc điểm khác nhau, bạn có muốn biết?

Khác biệt giữa bảng mica trắng với bảng từ

Về cấu tạo, hai loại bảng này đã có sự khác nhau, chẳng hạn trong khi mặt bảng từ được làm bằng tấm thép được sơn phủ một lớp sơn đặc biệt chống bám dính, chống lóa cực kì hiệu quả thì bảng mica bút lông chủ yếu sử dụng nguyên liệu từ tấm foocmica hoặc từ tấm ván MDF phủ melamin.
Cùng chính vì điều đó mà chỉ cần dựa vào công năng sử dụng của hai loại bảng bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra đâu là bảng mica và đâu là bảng từ. Đơn giản, bởi bảng từ không chỉ dùng để viết bút lông lên mặt bảng mà nhờ có tính từ, người sử dụng còn có thể tận dụng để hít nam châm lên mặt bảng, đính tài liệu một cách dê dàng mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt bảng, giúp cho người sử dụng có thêm sự lựa chọn trong cách trang trí hoặc viết.
Hình ảnh
Bảng từ kính
Ngược lại, bảng mica trắng viết bút lông thường chỉ có một tính năng duy nhất đó chính là kẻ vẽ, hoặc viết, chứ không thể dính nam châm, trong trường hợp nếu cần đính tài liệu bạn bắt buộc phải sử dụng kéo dán.

Cả hai loại bảng này có đặc điểm chung duy nhất đó chính là đều được thiết kế dùng làm treo tường hoặc di động có chân di chuyển khá thuận lợi. Bảng chuyên dùng viết dạ, viết các thông báo, nội quy, ghi chú và văn phòng làm việc, thích hợp trong cả giảng dạy và trong văn phòng với nhu cầu sử dụng thường xuyên và hiệu quả.

Chỉ với những gì chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn đã biết cách phân biệt để chọn đúng bảng mica trắng viết bút lông cho chính nhu cầu sử dụng của mình.

Bảng mica trắng trên thị trường hiện nay khá đa dạng với nhiều loại bảng khác nhau dùng trong giảng dạy và văn phòng, khi cần, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0935 595 026 để được tư vấn và cung cấp bảng chính hãng chất lượng nhất bạn nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN