CBRE được Chủ đầu tư của dự án Sun Square chọn làm đơn vị

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

CBRE được Chủ đầu tư của dự án Sun Square chọn làm đơn vị

Gửi bàigửi bởi seogirl7979 » 08/06/2017 - 09:59

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Thăng Long đã mất nhiều tuần lễ để làm việc với nhiều đơn vị vận hành hàng đầu tại Việt Nam. Chủ đầu tư của Sun Square đã chọn CBRE làm đơn vị quản lý tổ hợp.

Hình ảnh


Ban lãnh đạo của Công ty Phát triển Đô thị Thăng Long đã tin tưởng cho rằng CBRE sẽ là đơn vị phù hợp để mang lại cho cư dân của dự án Sun Square cuộc sống văn minh và xứng tầm chung cư cao cấp.

Sun Square là dự án tổ hợp gồm 2 toà văn phòng và 2 toà chung cư cao cấp, nằm tại ngà tư Lê Đức Thọ, Nguyễn Hoàng là nơi vị trí vàng thuộc khu vực Mỹ Đình 2. Vị trí mang lại cho dự án thuận lợi về giao thông mà còn cả hệ thống tiện ích đồng bộ từ trường học, bệnh viện cho tới trung tâm thương mại.

Chủ đầu tư dự án dat nen gia re đã rất chú trọng triển khai việc phát triển hệ thống tiện ích nội bộ riêng của căn hộ, mang đến cuộc sống đầy tiện nghi cho cư dân tương lai.

Dự án được chủ đầu tư xây dựng với mục đích mang lại một không gian sống văn minh, tiện nghi cho cư dân. Sun Square được bố trí 8 căn/sàn với toà chung cư B và 10 căn/sàn với toà chung cư A.

Nhờ vào số lượng mà căn hộ được chủ đầu tư thiết kế theo kiểu vuông vắn, phân chia phòng hợp lý cũng như không có góc chết. Dự án mang lại một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp.

Sun Square với hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng rất đồng bộ, đem lại cho cư dân một môi trường sống bền vững. Tuy nhiên để đảm các tiện ích này hoạt động đồng bộ, cơ sở hạ tầng luôn ở tình trạng tốt nhất đòi hỏi dự án cần có một đơn vị quản lý vận hành dày dạn kinh nghiệm.

Dự án Sun Square đang trong giai đoạn bàn giao đợt đầu tiên, với sự tham gia của CBRE trong vai trò quản lý vận hành, đảm bảo công tác bàn giao sẽ được diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp các cư dân đầu tiên của dự án sớm thuận lợi trong việc định cư.
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]26 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN