Cửa hàng bảng từ chống lóa Hàn Quốc 1.0*1.2 1.2*1.8 giá r

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
lanp87030
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 02/06/2017 - 13:11

Cửa hàng bảng từ chống lóa Hàn Quốc 1.0*1.2 1.2*1.8 giá r

Gửi bài gửi bởi lanp87030 » 07/06/2017 - 12:27

Chuyên bảng từ chống lóa Hàn Quốc 1.2*2.0 1.2*2.4 giá rẻ có một ưu điểm mà các loại bảng khác không có đó là chống lóa giúp giảm thiểu bệnh cận thị ở trẻ, chống lóa ở bất kỳ góc độ nào. Bảng có độ bền cao, dòng kẻ 5x5cm thuận tiện hiệp với nhu cầu dùng hiện giờ

Để bảng từ xanh Hàn Quốc có khả năng chống lóa để người dùng có thể nhìn rõ từ các giác độ khác nhau. Nhà sản xuất bề mặt bảng đã sơn tới 9 lượt sơn khác nhau trên bề mặt bảng để nhằm chống lóa cho bề mặt bảng. Đặc biệt với bảng xanh thì khả năng chống lóa khôn xiết quan yếu để bảo vệ mắt, tránh các nguy cơ cận thị cho học trò.

Phân biệt bảng từ Hàn Quốc như thế nào?
Bề mặt bảng rất khó nhận biết đâu là bề mặt bảng từ chống lóa Hàn Quốc, đâu là bề mặt bảng từ Trung Quốc. Việc một số doanh nghiệp dùng bề mặt bảng từ Trung Quốc nhưng lại truyền thông tới khách hàng là bề mặt bảng từ Hàn Quốc gây thiệt hại cho khách hàng.
Để phân biệt bề mặt bảng từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Đại Phát đã đề nghị phía nhà sản xuất mặt bảng tại Hà Quốc in ngay logo trên bề mặt bảng đánh dấu sự cộng tác toàn diện giữa hai bên và giúp khách hàng dễ dàng phân biệt hai loại bề mặt này.

Mua bảng từ Hàn Quốc chuẩn ở đâu?
Để mua được sản phẩm chính hãng với bề mặt bảng từ Hàn Quốc, quý khách hàng hay mua hàng chính hãng Đại Phát và có các dấu hiệu nhận diện như trên. Đại Phát cũng có showroom tại Hà Nội và TP. HCM quý khách có thể tới trực tiếp mua hàng hoặc mua hàng Online trên website Đại Phát để đảm bảo mua sản phẩm chính hãng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN