Lan can cau thang kinh

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
alobuonban101
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 28/03/2015 - 10:12
Liên hệ:

Lan can cau thang kinh

Gửi bài gửi bởi alobuonban101 » 07/06/2017 - 11:26

Hình ảnh
Làm cầu thang kính giá rẻ
ĐT: 0933 110 083
Trong tất cả các loại cau thang kinh tay vin go luôn được những ngôi nhà mang dáng vẻ hiện đại chọn lựa, bởi vẻ đơn giản của nó, gia lan can cau thang kinh hợp lý, đặc biệt kính xuyên thấu nên dễ dàng đặt ở mọi nơi trong ngôi nhà.
Khi kính được kết hợp với tay vịn gỗ bo xung quanh kính độ an toàn sẽ được tăng cường, có rất nhiều mẫu mã chủng loại đi theo nó mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng, như cột kính bằng chất liệu inox hay chất liệu nhôm
Hình ảnh
Ưu điểm
Cau thang kinh cuong luc giúp nới rộng không gian trong nhà. Thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt bê tông đơn thuần, những tấm kính trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chính cho những căn nhà giảm bớt nặng nề. - Cầu thang kính còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều. An toàn, dễ dàng vệ sinh., đẹp và sang trọng giúp tô điểm thêm cho không gian ngôi nhà. Chất lượng cao, chịu lực tốt.
Hình ảnh
Cùng với xu hướng thẩm mỹ ngày càng caocau thang lan can kinh không những phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn đòi hỏi vẽ đẹp thẩm mỹ cao, thông thường một ngôi nhà sử dụng cau thang kinh luôn thu hút ánh nhìn từ khách viếng thăm căn nhà, một cầu thang, lan can kinh inox tinh tế sắt xảo luôn là niềm từ hòa cho gia chủ.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN