Đà Nẵng phá bỏ để xây tổ hợp 8 cao ốc 33 tầng

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Đà Nẵng phá bỏ để xây tổ hợp 8 cao ốc 33 tầng

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 06/06/2017 - 11:05

TP Đà Nẵng đã phê duyện về việc quy hoạch sân vận động Chi Lăng và nhà hát Trưng Vương. Khu vực này có diện tích khoảng 8,5 ha xung quanh nhà hát Trung Vương, sân vận động Chi Lăng tạo nên điểm nhấm cho kiến trúc đô thị.
Hình ảnh
Khu đất sân vận động Chi Lăng với 4 mặt tiền Hùng Vương – Ngô Gia Tự - Lê Duẩn – Chi Lăng giữa trung tâm TP Đà Nẵng và có tổng diện tích 55.061m2. Trước đây, đã được UBND TP Đà Nẵng giao cho Tập đoàn Thiên Thanh thực hiện dự án khu phức hợp thương mại, dịch vụ cao cấp Chi Lăng.

Vào năm 2011, UBND đã cho phép tách khu dat nen long phuoc thành 14 lô và giao quyền sử dụng đất cho 10 công ty của Tập đoàn Thiên Thanh để huy động vốn thực hiện dự án.

Ông Phạm Công Danh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Thanh đã bị bắt để điều tra làm rõ hành vi cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã cho biết, UBND TP đã làm việc với Chính phủ và các bộ, ngành Trung ương; trong đó đề nghị được hoàn trả 1.500 tỷ đồng cho Ngân hàng Nhà nước để nắm quyền quản lý dự án và sử dụng sân vận động Chi Lăng.

Nếu Ngân hàng Nhà nước chấp thuận thì đây là cơ hội để thành phố Đà Nẵng điều chỉnh quy hoạch, đầu tư nâng cấp khu vực sân vận động Chi Lăng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN