Sử dụng miếng dán làm trắng răng đúng cách.

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngocthao1992
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/05/2017 - 11:17

Sử dụng miếng dán làm trắng răng đúng cách.

Gửi bài gửi bởi ngocthao1992 » 01/06/2017 - 15:43

Áp dụng miếng dán trắng răng là 1 trong những [url=file:///C:/Users/PC-Hong%20son/Desktop/1/c%C3%A1ch%20l%C3%A0m%20tr%E1%BA%AFng%20r%C4%83ng]cách làm trắng răng[/url] được nhiều người dÙng nhất bây giờ. Cách thức này giúp bạn cải tạo màu răng trắng sáng hơn tại nhà mà hiệu qảu lại rất khả quan. Tuy nhiên, nếu không sử dụng cách thức này đÚng cách có khả năng để lại các tác hại rất nghiện trọng. Mà thực tế thì có rất nhiều người vẫn chưa biết cách để sử dụng miếng dán đúng cách. Bài viết sau bạn có thể tìm tòi để có thể thực hành 1 cách đúng nhất và cho kết qủa cao nhất.

Hình ảnh


Công đoạn cần thực hiện đúng khi dùng miếng dán trắng răng.
- Bước 1:
Trước khi tiến hành dùng miếng dán bạn cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Bước này nhằm loại bỏ các cặn vụn đồ ăn và mảng bám còn sót trong kẽ răng nhằm phát huy tác dụng tẩy trắng răng tối đa.
Tuy nhiên, bạn không nên chải răng với kem đánh răng vì các chất có trong keM đánh răng sẽ làm cản trở miếng dán làm trắng răng phát huy tác dụng. Chỉ nên súc miệng bằng nước súc miệng là đủ.
- Bước 2:
Bước đưa miếng dán trắng răng lên mặt răng.
Hình ảnh
Trong một hộp miếng dán trắng trắng răng sẽ có 2 miếng dán, miếng dán dài phục vụ hàm trên, miếng dán ngắn phục vụ hàm dưới. Khi dán đều miếng dán lên răng, nên ấn nhẹ nhõm cho miếng dán ôm sát vào mặt răng và chân răng. tuyệt đối không được dán dính lên lợi điều này sẽ gây ảnh hưởng đến lợi. sau khi dán không chuyển dịch miếng dán sẽ làm giảm bớt tác dụng của miếng dán. Đây là thao tác rất chủ chốt cấn đến sự tỉ mỉ bởi nếu để miếng dán chùm vào lợi có thể gây kích ứng hoặc bỏng rát.
- Bước 3:
Sử dụng bông gòn, bông thỏi để mẹo ly môi, lợi, lưỡi và miếng dán để bảo vệ tối đa nướu không bị thuốc tẩy trong miếng dám dính vào dẫn đến bỏng rát. Chỉ nên áp dụng miếng dán khoảng 30 phút là răng cũng đã lên màu.

Hình ảnh
- Bước 4:
Nhẹ lấy miếng dán trắng răng bằng khăn mềm thấm nhẹ mặt răng rồi rửa sạch với nước ở nhiệt độ thông thường, không dùng nước nóng hoặc lạnh để súc miệng ngay Khi đó.

Hình ảnh
Để hạn chế tình trạng răng mẫn cảm hoặc ê buốt trên cung hàm bạn nên chải răng đúng cách với kem đánh răng.
Sử dụng miếng dán trắng răng thường ngày khoảng 10 – 14 bữa bạn sẽ thấy uy tín trắng răng vượt trội, hàm răng trắng bóng và không còn những vết vàng ố dẫn tới mất thẩm mỹ.
Dùng miếng dán trắng răng là một kĩ thuật nhanh hơn và cho tin cậy rất tốt. bên cạnh đó, bạn nên đặc biệt chú ý đến vấn để không để miếng dán hay các dưỡng chất có trong miếng dán dính vào lợi hoặc môi. Điều này sẽ có các tác động rất lớn đến sức khỏe răng miệng của bạn.
Ngoài việc dùng miếng dán tẩy trắng răng tại nhà các bạn cũng có khả năng đến các phòng khám nha khoa để có các dịch vụ tẩy trắng răng an toàn và tối ưu nhất cho bản thân.
Hi vọng rằng các chia sẻ qua đó có khả năng giúp các bạn thực hành đúng cách khi áp dụng miếng dán trắng răng để có kết quả mong muốn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN