Nệm Ưu Việt và phương pháp cải thiện giấc ngủ nâng cao sức k

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Nệm Ưu Việt và phương pháp cải thiện giấc ngủ nâng cao sức k

Gửi bàigửi bởi killua1303 » 30/05/2017 - 13:07

Theo nghiên cứu mới đây, việc mất ngủ gây ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đến chi phí quốc gia. Do đó, hãy trang bị cho mình những dụng cụ bổ trợ hoàn hảo nhất cho giấc ngủ như một chiếc nệm lò xo cao cấp chẳng hạn.

Nội dung nghiên cứu cho biết mỗi năm người Mỹ mất gần 150 tỷ chỉ vì thiệt hại của tình trạng thiếu ngủ. Nghe có vẻ khó tin nhưng đây lại chính là con số thực sự được thống kê cụ thể. Theo ước lượng, có đến 12% dân số Hoa Kỳ chịu ảnh hưởng của việc tắt nghẽn hô hấp do ngủ không ngon giấc. Và chi phí thiệt hại gần 150 tỷ đô bao gồm 86,8 tỷ do làm việc thiếu năng suất; 26,2 tỷ do tai nạn xe cơ giới và 6,5 tỷ do tai nạn lao động tại nơi làm việc. Tất cả những chi phí trên đều bắt nguồn từ việc thiếu ngủ dẫn đến thiếu tập trung trong công việc rồi gây ra những hậu quả đáng tiếc. Khủng khiếp hơn, theo ước lượng của AASM, con số này sẽ còn tiếp tục gia tăng lên khoảng 30 tỷ nữa cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe, thuốc thang cho các bệnh liên hệ đến mất ngủ như cao huyết áp, bệnh tim, tiểu đường...

Hình ảnh
Thiếu ngủ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc.

Ngoài ra, AASM đã tính toán rằng việc điều trị cho.Tất cả mọi người ở Hoa Kỳ gặp phải tình trạng ngưng thở khi ngủ sẽ dẫn đến hao hụt khoảng 100 tỷ đô la tiền tiết kiệm mỗi năm. "Bệnh nhân thường báo cáo rằng họ cảm thấy như một người hoàn toàn mới sau khi điều trị ", Ronald Chervin, chủ tịch AASM nói. "Giữ lại giấc ngủ khỏe mạnh là điều cần thiết cho sức khỏe."

Hình ảnh
Mất ngủ sẽ làm cho hiệu quả công việc giảm sút, làm hao hụt kinh tế quốc gia.

Chính vì vậy, đừng ngại ngần trang bị cho mình những công cụ cần thiết để tăng cường giấc ngủ ngon và sâu hơn. Mua một chiếc nệm lò xo cao cấp đúng quy chuẩn cũng là một gợi ý không tồi. Bởi nệm lò xo cao cấp thường ứng dụng những công nghệ tối ưu nhất nhằm tăng cường chất lượng giấc ngủ.

Hình ảnh
Đầu tư một tấm nệm lò xo cao cấp chính là góp phần tạo nên một giấc ngủ chất lượng hơn.

Nhiều nhà chuyên môn cho rằng, nệm lò xo cao cấp sẽ góp phần thúc đẩy cơ thể thư giãn, giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi. Do đó, ngủ trên một tấm nệm lò xo cao cấp chính là giải pháp hoàn hảo để ngủ sâu và ngon hơn.

Hãy bảo vệ sức khỏe của chính mình và làm hạn chế những tổn hao cho nguồn tài chính nước nhà thông qua việc ngủ chất lượng hơn.

Công ty TNHH Nệm Ưu Việt

Địa chỉ: C5/6D quốc Lộ 1A, Ấp 3, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0965 288 188

Website: uuviet.com

Facebook: Nệm Ưu Việt
killua1303
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 16/02/2017 - 20:11

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến11 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN