Hướng dẫn cách chơi Hand Spinner dành cho người mới

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
porton
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 12/01/2016 - 14:34

Hướng dẫn cách chơi Hand Spinner dành cho người mới

Gửi bài gửi bởi porton » 30/05/2017 - 11:04

Thay vì làm các tật xấu như cắn móng tay, hút thuốc là, rung đùibạn có thể xoay qua xoay lại hand spinner giá rẻ để lấy lại tinh thần, làm chủ được bản thân, giảm căng thẳng & stress do áp lực.

Rất nhiều người đã bỏ hẳn các thói quen không tốt sau khi dùng thử đồ chơi quay tay này. Đặc biệt, những người mắc hội Attention Deficit Hyperactivity Disorder đã có những chuyển biến tích cực nhờ những vòng quay của spinner. Mỗi 1 người lại có 1 mẹo chơi hay hand spinner riêng tùy theo cảm hứng riêng biệt. một số kiểu chơi đồ chơi spinner phổ quát gồm:

Hình ảnh

Xoay qua xoay lại trên tay

Đây là mẹo chơi hay con quay giam stress căn bản và đúng đặc tính cơ bản số 1. Người mua spinner tphcm chỉ việc giữ lại spinner ở trên tay, tận dụng ngón tay búng và xoay qua xoay lại theo sở thích. Tuy giản dị nhưng thao tác xoay vòng tròn con quay giam stress sẽ làm tăng hiệu quả trí não, giải tỏa stress do áp lực rất vật liệu cao cấp.

Để ở trên bàn xoay và tính thời gian
1 trong những thú vui của dân chơi fidget spinner là đấu thời gian xoay qua xoay lại bằng nhau. 1 cái con quay spinner đắt tiển có thể xoay vòng tròn từ 3 – 5 ', vậy mà là tám – 10 ' nếu được tốt nhất cách trang trí. Nhìn chung, đa số fidget spinner vật liệu cao cấp cao đều nhau có quá trình xoay qua xoay lại khá rất lâu nhờ nhẹ & gọn ghẽ.

Xoay vòng tròn ngoài nắng rồi quay lên điện thoại

Kiểu chơi con quay giảm stress này đem lại những hệ quả hình ảnh rất độc đáo. Do máy quay phim điện thoại di động không thể bắt kịp tốc độ xoay qua xoay lại của con quay giam stress, kết hợp chỉ với hiện tượng khúc xạ ánh cách trang trí ra những ảo cảnh chinh hang mắt.

Hình ảnh

Xoay vòng tròn và thực hiện các trick

Đây là kiểu chơi spinner thiên về kỹ thuật biểu diễn của những người chơi hand spinner hcm dày dạn kinh nghiệm, lên đến hàng "cao thủ". Có thể kể đến một vài cách như tung hứng con quay giam stress, xoay vòng tròn trên 1 đầu ngón tay hoặc chuyền giữa hai tay,…

Sưu tầm hand Spinner như một món trang sức

1 chiếc con quay spinner vật liệu cao cấp thể hiện trình độ của người chế tác, đem trong mình nhiều kỹ thuật máy và khả năng không nhỏ nếu sử dụng thành phần tạo nên đắt tiền. Do đó, không ít người có ý thích sưu tầm con quay giảm stress thay vì mua để phá phách.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN