Dự án cao ốc Saigon M&C đang được tái khởi động trở lại

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Dự án cao ốc Saigon M&C đang được tái khởi động trở lại

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 27/05/2017 - 09:12

Dự án Saigon One Tower được chủ đầu tư xây dựng Trung tâm Quận 1, đây được xem là tòa nhà cao thứ 3 trên Tp.Hcm đang được xây dựng mà phải đắp chiếu nhiều năm qua. Đến nay dự án mới được chuyển sang chủ đầu tư mới và đang xây dựng lại.
Hình ảnh
Tập đoàn kiến trúc RSP vừa công bố thông tin, công ty này đang thực hiện dự án hoàn thiện công trình tòa cao ốc có vị trí chiến lược ở giao lộ đường Hàm Nghi và Võ Văn Kiệt của chủ đầu tư là Công ty CP phát triển Bất động sản Alpha King.

Dự án dat nen gia re sẽ được chủ đầu tư khởi động xây dựng lại và đưa ra dự kiến là sẽ hoàn thành nhanh chóng vào năm 2018 và tại đây có điểm nhấn là quán bar ngoài trời lớn nhất Việt Nam. Là một tổ hợp chung cư, văn phòng và thương mại cao cấp.

Dự án Saigon One Tower trước đây có tổng vốn đầu tư dự kiến là 238 triệu USD được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.672 m2 với 5 tầng hầm và 41 tầng cao, tổng diện tích sàn 127.126 m2.

Dự án Saigon One Tower được xem là công trình điểm nhận tại trung tâm Quận 1, tuy nhiên thi công xây dựng được 2 năm thì dự án rơi vào ngõ cụt. Tính đến nay đã 6 năm "đắp chiếu". Chủ đầu tư trước đây là Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn M&C gồm các cổ đông: Công ty Cổ phần M&C (49%), Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn - Saigontourist (30%), Ngân hàng TMCP Đông Á (6%), Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Đông Á (10%), Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (5%).

Thời gian sau đó, các cổ đông sáng lập ban đầu là Ngân hàng TMCP Đông Á, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Đông Á và PNJ lần lượt thoái vốn; Công ty Cổ phần M&C thì ngưng hoạt động vì nợ thuế …và dự án bị UBND TP HCM cho thanh tra toàn diện.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN