Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Thu gọn cánh mũi nội soi hoàn toàn không để lại sẹo.

Đã gửi: 24/05/2017 - 15:29
gửi bởi ngocthao1992
Rất nhiều phái đẹp trở nên Tự ti vì 2 bên cánh mũi to, thô và bè ngang của mình khiến cho chiếc mũi như “khổng lồ” hơn trên bộ mặt làm mất đi nét phù hợp cũng như sự cuốn hút trên khuôn mặt. các giải pháp được đưa ra giúp chị em em có khả năng khác phục được nhược điểm này trên gương mặt. Song cách thức được nhiều phụ nữ ứng dụng là thu gọn cánh mũi nội soi. Vậy cách thức này có thật sự đảm bảo không nguy hiểm không hề biến chứng gì cho nữ giới em khi thực hiện? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tư vấn băn khoăn này.
Hình ảnh

1. Thế nào thì thu gọn cánh mũi nội soi?
Theo những bác sĩ chuyên khoa của ngành thẩm mỹ thì: “thu gọn cánh mũi nội soi chỉ là một giải phẫu đơn giản đơn giản có công hiệu giúp làm nhỏ bớt cánh mũi to để cánh mũi trở thành thu nhỏ hơn. Để thực hiện phương pháp này phải có sự trợ giúp của thiết bị nội soi. những trang bị nội soi sẽ có công hiệu thổi phồng dáng mũi, giúp các bác sĩ thực hiện xác thực các bước, hạn chế việc xâm phạm mũi, ngăn ngừa sẹo hiệu quả.
2. Những khách hàng nào nên ứng dụng giải pháp này?
Giải pháp thu hẹp cánh mũi nội soi không nên có thể áp dụng trên tất cả nhiều người. các trương hơp đã được bác sĩ tham khám và chỉ định mới nên vận dụng giải pháp này:
– Đối tượng Cánh mũi thô dày và thô cứng khiến cho mũi vươn lên là không hài hòa với đường nét bộ mặt.
– Hai bên cánh mũi bị lệch 2 bên, không được cân đối.
– Những khách hàng trên 18 tuổi muốn thay đổi cấu trúc mũi.

Biện pháp này có hai kỹ thuật căn bản là giải phẫu cánh mũi và cuộn cánh mũi.
+ Đối tượng cánh mũi to thế nhưng dày sẽ áp dụng phương pháp cắt cánh mũi: là phương pháp khắc phục chiếc mũi dày và rộng, cánh mũi bè sang hai bên. Với kỹ thuật này, bác sĩ thực hiện rạch một đường bé tại rãnh ranh giới giữa giữa cánh mũi và má, cắt bớt phần sụn dưới chân cánh mũi và lớp làn da bên ngoài để chiếc mũi nhỏ hơn.
Hình ảnh
Xem thêm: tư vấn đề dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ HÀn Quốc.
+ Cuộn cánh mũi vận dụng cho khách hàng cánh mũi thô tuy vậy mảnh mai. phương pháp này thường ứng dụng cho các trường hợp cánh mũi thô và mỏng nhằm dễ dàng cuộn cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ y học thẩm mỹ khâu lại giúp đỡ cho chiếc mũi nhỏ xinh tự nhiên.
Việc vận dụng phẫu thuật khép cánh mũi nội soi sẽ giúp bạn có thể ra về ngay sau khi thu gọn cánh mũi. tuy nhiên, cặp đôi cần chú ý thực hiện đúng theo các khuyên bảo của Y bác sĩ về việc kiêng đụng chạm vùng mũi, kiêng ăn hải sản, rau muống cho đến khi mũi lành hẳn.

Hình ảnh
Thu gọn cánh mũi nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ứng dụng phần mềm Vectra 3D để mô phỏng hình dạng mũi tương lại, cặp đôi sẽ được Y bác sĩ xác định đúng tỉ lệ cánh mũi cần cắt/cuộn qua phần mềm này để Đảm bảo cánh mũi của bạn sẽ cân xứng và hài hòa với hình dạng mũi nói chung. Nếu những thông tin về thu nhỏ cánh mũi nội soi Trên đây nếu chưa đủ để đáp ứng mong muốn bản thân. cặp đôi có khả năng gọi điện đến tổng đài của bệnh viện theo số 1900 6899 để được giải đáp kỹ hơn.
Tìm hiểu thêm: thế nào là phẫu thuật nâng mũi hàn quốc?