Flamingo Đại Lải Resort: Công bố ghi thêm vào "bảng vàng" 5

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hellokitty
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/02/2017 - 08:11

Flamingo Đại Lải Resort: Công bố ghi thêm vào "bảng vàng" 5

Gửi bài gửi bởi hellokitty » 18/05/2017 - 16:29

Sáng 14/5/2017, Flamingo Đại Lải Resort cho ra mắt kế hoạch xây dựng Vương quốc hoa hồng quý đầu tiên tại Việt Nam và các giải thưởng quốc tế.

Dự án Vương quốc hoa hồng quý tại tại Flamingo Đại Lải Resort hội tụ 500 loài hoa hồng quý được đầu tư 500 tỷ đồng bao gồm nhiều công trình đặc sắc như: Đảo hoa hồng, rừng hoa hồng, 500 biệt thự hoa hồng, bảo tàng hồng cổ Việt Nam, nghiên cứu chiết xuất tinh dầu hoa hồng cung cấp cho làm đẹp và chăm sóc sức khỏe... Các biệt thự hoa hồng được thiết kế tiểu cảnh, tạo hình nghệ thuật với các giống hồng nhập ngoại tại cổng vào, lối đi, các khu vườn, cửa sổ... đem đến cho biệt thự vẻ đẹp lãng mạn và quyến rũ. Từ mô hình biệt thự hoa hồng, Flamingo sẽ tạo sức bật để kiến tạo tòa nhà hoa hồng Forest In The Sky với 188 vườn treo trên cao, công viên Sky Rose Part rộng 5.000m2 với hàng triệu cây hồng vào năm 2018. Dự án bắt đầu từ tháng 4/2017 và hoàn thành vào tháng 2/2020.
Giành hàng loạt giải thưởng Bất động sản quốc tế, năm 2017, Flamingo Đại Lải Resort tiếp tục ghi thêm vào "bảng vàng" 5 giải thưởng về Bất động sản - Kiến trúc trong cuộc thi uy tín thế giới International Property Awards, nâng tổng số giải thưởng lên 28 giải. Đây là giải thưởng uy tín nhất nhằm tôn vinh những công trình bất động sản xuất sắc và độc đáo trên toàn thế giới. Các giải thưởng Flamingo Đại Lải Resort dành được gồm: Bất động sản ấn tượng cho tòa nhà Forest In The Sky, Kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo cho Forest Complex, Kiến trúc cảnh quan đẹp nhất và Phát triển khu nghỉ dưỡng hàng đầu cho Flamingo Đại Lải Resort, Kiến trúc không gian văn phòng ấn tượng cho Flamingo Office.

Trong buổi họp báo, gói dịch vụ Flamingo all inclusive ra mắt với giá ưu đãi từ 4.610.000 đồng gồm một kỳ nghỉ với một đêm tại villa cao cấp, 3 bữa ăn hảo hạng trong khu nghỉ dưỡng và các dịch vụ: Spa, chơi Golf, các khu vui chơi, câu lạc bộ...

Nguồn: baovinhphuc.com.vn/xa-hoi/39434/flamingo-dai-lai-resort-cong-bo-ghi-them-vao-bang-vang-5-giai-thuong-quoc-te-ve-bat-dong-san---kien-truc-xuat-sac-va-doc-dao.html

Tags: Vương quốc hoa hồng, Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Đại Lải

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN