Chuyên cung cấp khăn phủ đàn piano vải nhập khẩu

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
khanphudanpiano
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 12/05/2017 - 22:58

Chuyên cung cấp khăn phủ đàn piano vải nhập khẩu

Gửi bài by khanphudanpiano » 12/05/2017 - 23:06

Mình chuyên các loại khăn phủ cho đàn piano cơ, piano acoustic các loại, grand lẫn upright piano. Hàng chất lượng trong tầm giá, chi phí đi kèm giá trị, sự khác biệt so với đa số các sản phẩm giá rẻ hiện nay.
Hiện có hơn 25 mẫu cho khăn phủ đàn piano upright (đàn đứng) và grand (đàn 3 chân). Các bạn ở TPHCM có thể đến trực tiếp xem và lựa chọn màu sắc, hoa văn theo sở thích.
Với các giáo viên, trường nhạc cũng như các bạn chơi đàn piano lâu năm, sử dụng đàn cơ (piano acoustic), khăn phủ đàn piano có lẽ là phụ kiện không còn xa lạ gì với họ, bởi hiệu quả, giá trị về mặt trang trí, bảo quản đàn piano mà nó mang lại. Nếu như bạn đang sở hữu một cây đàn cơ mà chưa trang bị khăn phủ đàn, hãy bắt đầu ngay từ hôm nay.
Nhật Thái Shop chuyên cung cấp các loại khăn phủ đàn piano với chất liệu vải nhập Indonesia, sẽ là giải pháp chất lượng dành cho bạn khi tìm mua khăn phủ cho cây đàn piano cơ của mình.
Một số mẫu bán chạy cho anh em tham khảo:
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Để tham khảo thêm nhiều mẫu khăn phủ đàn piano khác, truy cập website: nhatthai.com hoặc liên hệ: 0938.813.906 (Zalo, Viber...)
Địa chỉ: 220/30 Lê Văn Sỹ, Q.3, Tp.HCM

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN