Phương pháp khắc phục răng bị sâu.

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngocthao1992
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/05/2017 - 11:17

Phương pháp khắc phục răng bị sâu.

Gửi bài gửi bởi ngocthao1992 » 12/05/2017 - 16:19

Xin chào bác sĩ. Tôi là Thu Lan, tôi có cậu c* 15 tuổi. con trai tôi có 2 chiếc răng hàm bị sâu khá nhiều nằm ở canh nhau. Mỗi khi cháu ăn cơm thường bị mắc đồ ăn vào trong đó làm cháu rất khó chịu. Dạo mới đây cháu lại không ngừng kêu đau phần răng sâu. Tôi muốn cho con đi bọc răng sứ thế nhưng tôi không biết bọc răng sứ có tốt không? Xin bác sĩ tham vấn giúp tôi phương pháp nào giúp khắc phục vấn đề răng sâu này 1 bí quyết hiệu quả nhất. Tôi Xin cảm ơn. (Thu Lan _ Hà Nội).
Hình ảnh

Cảm ơn bác Lan đã gửi chưa rõ đến chuyên mục tư vấn của chuyên gia chơi chó. Dưới đây tôi xin giả đáp chưa hiểu của bác như sau: Sâu răng là 1 trong những bệnh răng miệng đa dạng nhất hiện tại, đặc biệt là sâu răng cấm. Trong trương hợp này có hai kỹ thuật để khắc phục là trám răng và bọc răng sứ. Nếu các hiện tượng vết sâu quá to, gây mất mô nhiều và đau nhức dữ dội thì bạn cần xem xét đến biện pháp chữa ngay. Bạn tránh để viêm tủy răng còn nếu khi phần tủy bị viêm nhiễm thì điều trị nội nha lấy tủy là điều cần thiết phải thực hành đầu tiên. Phần răng sau đó được lấy tủy thì độ bền cũng sút giảm và dễ bị giòn vỡ khi có gây hại mạnh, Cho nên bọc răng sứ là phương pháp được khuyến khích thực hành. Phần sứ bọc bên ngoài phần đông phần răng thật sẽ giúp phục hình cho răng ngay cả khi răng bị vỡ to cũng như bảo vệ cho răng thật. Sauk hi được bọc lại răng sứ răng của bạn sẽ được phục hình 1 mẹo tối đa, giúp bảo đảm quá trình hoạt động của răng cũng như đỡ sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn dẫn đến bệnh.

Hình ảnh

Xem thêm: tư vấn Răng sứ không kim loại có tốt không?
Để thực hiện việc bọc răng sứ, các Y bác sĩ cần tiến hành bước loại trừ vết răng sâu, loại sạch những mô răng bị bệnh. thao tác này nhằm hạn chế trường hợp ủ bệnh và tái phát sâu răng sau này. bên cạnh đó còn thời kỳ mài cụi răng để có khả năng đưa phần răng bọc sứ vào một phương pháp lợi ích nhất. những bước này không ít đều đem đến cảm giác ê buốt và khó chịu, thế nhưng sẽ hết ngay tiếp theo. tuy nhiên, trong thời kỳ thực hiện chúng tôi sẽ tiêm trục tiếp thuốc tê vào vùng cần sử lý để giảm bớt ê buốt cho bạn. Chính vì thế không còn phải e dè rằng bọc răng sứ có đau không?

Hình ảnh

Mong rằng những tham vấn trên sẽ giúp bác có đựa sự lựa chọn tốt nhất cho đàn ông mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN