Bỉm vải hiện đại - Bỉm vải em bé Dorabe

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
lunxit11
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 23/04/2012 - 15:18
Liên hệ:

Bỉm vải hiện đại - Bỉm vải em bé Dorabe

Gửi bài gửi bởi lunxit11 » 05/05/2017 - 10:36

Ngày trước, khi nói đến bỉm vải em bé nhiều Cha Mẹ nghĩ ngay đến hình ảnh một mảnh vải hình tam giác, được gấp lại và gắn chặt với nhau bằng kim băng, không an toàn và làm mất nhiều thời gian. Và đây chính là lý do mà có rất nhiều người đã bỏ qua sự phát triển của tã vải cao cấp cho bé trong thời gian qua.

Vậy bỉm vải hiện đại là một cải tiến sáng tạo và cách mạng trong lĩnh vực tã lót dành cho trẻ em trên thế giới. Bỉm vải hiện đại là sự kết hợp tuyệt vời giữa loại bỉm vải em bé truyền thống (bỉm vải chéo, bỉm vải xô) vẫn dùng từ ngày xưa và loại bỉm giấy sử dụng tiện lợi 01 lần ngày nay. Bỉm vải vừa có ưu điểm thoáng mát mềm mại của chất liệu vải sợi tự nhiên (điều này giúp chống hăm 100% cho bé), đồng thời lại được cải tiến bằng kỹ thuật hiện đại để tăng cường tính thấm hút, tiện lợi và tiết kiệm.

Bỉm vải Em bé Dorabe:

Bỉm vải hiện đại Dorabe với mẫu mã đa dạng và phù hợp với các bé có cân nặng khác nhau.
Bỉm vải hiện đại Dorabe chiếm được cảm tình của tất cả các ông bố, bà mẹ khắp nơi nhờ có những nhiều đặc điểm ưu việt như sau:

Hình ảnh

Bỉm vải Dorabe thấm hút tốt, chống hăm 100%:

Độ thấm hút của bỉm vải hiện đại tuy không thể sánh bằng tã giấy dùng một lần nhưng do sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất nên bỉm vải em bé Dorabe có thể đạt đến độ thấm hút 70-80% so với tã giấy (độ thấm hút của các hãng bỉm vải khác nhau không giống nhau do sử dụng nguyên vật liệu có chất lượng khác nhau).
Mặt ngoài vỏ bỉm cũng được tráng 1 lớp chống thấm ra ngoài hiệu quả. Bỉm vải hiện đại Dorabe được làm từ sợi vải tự nhiên, không dùng hóa chất thấm hút nên không gây kích ứng da, chống hăm 100% cho bé.

Sử dụng đơn giản và tiện lợi:

Bỉm vải hiện đại Dorabe được thiết kế đàn hồi, co dãn vừa khít với đùi của em bé, dễ dàng điều chỉnh vừa vặn với em bé của bạn bằng nhiều hàng nút bấm mỏng, siêu nhẹ.
Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp cho bé: bỉm vải hiện đại Dorabe với nhiều mẫu mã và họa tiết trang trí rất dễ thương và ngộ nghĩnh như hình hoa cỏ, con thú… chắc chắn sẽ làm bé thích thú. Cũng chính vì điều này mà hầu như bé nào cũng thích mặc tã vãi cho em bé hơn là tã giấy. Trên thị trường hiện nay bỉm vải em bé Dorabe sử dụng nút màu cao cấp và phối màu cho bỉm đồng thời sửu dụng chất liệu cao cấp nhất để may tã.

Tiết kiệm chi phí tối đa - Thân thiện với môi trường:

Bỉm giấy chính là sản phẩm thứ ba trong dòng chất thải tạo ra không khí độc hại và ô nhiễm nguồn nước, tiềm năng nguy cơ đến sức khỏe cho trẻ em. Vì vậy,việc sử dụng bỉm vải cao cấp là bạn đang sử dụng sản phẩm “3 trong 1” vừa an toàn cho bé, tiết kiệm cho mẹ và vừa bảo vệ môi trường.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN