Một số tiêu chí để chọn lựa kệ sắt

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Một số tiêu chí để chọn lựa kệ sắt

Gửi bàigửi bởi Lansan » 25/04/2017 - 16:43

Có nhiều loại kệ đang được tìm kiếm nhiều như: [url='http://noithatthoitrang3s.com/san-pham/gia-treo-quan-ao-bang-ong-nuoc/']giá kệ treo quần áo bằng ống nước[/url] hay kệ trưng bày mỹ phẩm...tuy nhiêu với kệ sắt thì luôn được xem là sản phẩm hot, thậm chí các đơn vị sản xuất trong nước cũng không đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng.
Sản phẩm kệ sắt được thiết kế riêng biệt để sử dụng trong các nhà kho của văn phòng, xí nghiệp, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất...với mục đích cũng tương tự nhau đó là: lưu trữ hồ sơ tại các văn phòng, chứa hàng hóa với trọng tải nặng, để nguyên liệu hay trưng bày sản phẩm có khối lượng và kích thước lớn.
Nếu không sử dụng kệ sắt thì chưa chắc có sản phẩm nào phù hợp hơn, nó giúp việc sắp xếp hàng hóa trở lên dễ dàng hơn. Mọi thứ luôn khô thoáng gọn gàng và ngăn lắp nhất đây là một yếu tố giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động.
Để lựa chọn được kệ phù hợp nhất không phải đơn giản, bạn nên dựa vào những yếu tố khác nhau, dưới đây nội thất thời trang 3s sẽ có một số gợi ý cho bạn.
- Cần phù hợp với sản phẩm
Hiện nay có nhiều loại kệ với mẫu mã, kiểu dáng đặc biệt là sức chịu lực khác nhau vì vậy đây là yếu tố quan trọng bạn cần xem xét để lựa chọn. Có những đồ cần cất giữ có kích thước lớn mà lại đặt kệ có các tầng thấp thì không đáp ứng được nhu cầu. Nếu sản phẩm của bạn nhỏ nhưng số lượng lớn thì không thể chọn kệ sắt chịu tải trọng lớn nhưng có ít tầng được.
Hình ảnh
Nên tham khảo những cơ sở có mục đích tương tự hay nhờ đến sự tư vấn của đơn vị cung cấp sẽ nhận được sự gợi ý tốt.
- Tải trọng, sức chịu lực phù hợp
Nếu đặt thiết kế thì đây là một yếu tố được nhà sản xuất chú trọng để đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Việc này giúp tận dụng được hết tính năng của [url='http://noithatthoitrang3s.com/san-pham/ke-sat/']kệ sắt lắp ráp[/url] và không gây ra các nguy cơ mất an toàn vì quá tải.
Khi thiết kế đừng quên chú ý đến chiều cao, chiều rộng, dài của kệ. Nếu là kệ có thể lắp ráp thì cần yêu cầu về việc linh hoạt, điều chỉnh chiều cao các tầng.
- Cần sự chắc chắn cho mỗi kệ
Đối với bất cứ loại kệ nào thì sự chắc chắn luôn là vấn đề quan trọng, nó trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng của con người. Để người lao động an tâm làm việc thì nên chọn kệ có thiết kế chắc chắn, trước khi đi vào sử dụng phải kiểm định an toàn.
Hình ảnh
Không nên ham rẻ mà chọn chất liệu kém chất lượng, nên sử dụng sắt cao cấp và một xưởng sản xuất uy tín chuyên nghiệp.
Ngoài 3 tiêu chí trên thì nhiều khách hàng cũng quan tâm đến mẫu mã và màu sắc của kệ sắt. Không kĩ lưỡng như [url='http://noithatthoitrang3s.com/san-pham/gia-treo-quan-ao-2-tang-tien-dung/']giá treo quần áo 2 tầng[/url] hay móc treo quần áo...tuy nhiên nó cũng cần thiết.
Lansan
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 20/04/2017 - 13:44

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến14 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN