Chương tailor thương hiệu thời trang nam cao cấp

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
chivaythoi15389
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 29/11/2016 - 11:58

Chương tailor thương hiệu thời trang nam cao cấp

Gửi bài gửi bởi chivaythoi15389 » 19/04/2017 - 09:05

Chương tailor là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp haute couture nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới. Đây là thương hiệu thời trang haute couture đầu tiên danh cho Nam giới. Không như những thương hiệu, nhãn hiệu thời trang khác, Chuowg tailor sở hữu một phong cách riêng biệt, Đây là sự kết hợp giữa kỹ thuật may đo thủ công và những xu hướng thời trang thời thượng.
Đây được cơi là dòng thời trang cao cấp haute couture đầu tiên tại Việt Nam và cũng là dong thời trang giành cho nam giới tại Việt Nam. Thương Hiệu chương tailor tập trung vào các chiến lược phát triển dựa trên các thiết kế táo báo, ấn tượng trên những chất liệu cao cấp.
Nhà may chương phục vụ một phân khúc chưa từng được khám phá trong thị trường thời trang nam giới, mỗi bộ trang phục của chuong tailor đều chứa đựng một câu chuyện và thể hiện một cá tính riêng, được tạo nên từ sự kết hợp giữa phong cách, đẳng cấp và khả năng sáng tạo vượt bậc. chuong tailor không chỉ tạo ra những mẫu trang phục và phụ kiện tinh tế nhất được thực hiện thủ công, mà còn mang đến cho khách hàng chuỗi dịch vụ hoàn chỉnh từ định hình phong cách sống cho đến quản lý tủ trang phục riêng theo yêu cầu.
Thương hiệu Chương tailor được sáng lập vào năm 1968 bởi "Nghệ Nhân Ngành May" là ông Dương Văn Chương. Ông là người đã không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những nét đẹp trong phong cách ăn mặc của nam giới vào thời điểm đó. Đến 1990 Chương tailor đã chính thức được công nhận "Nhãn Hiệu Độc Quyền" tại Việt Nam và từ năm 1991 Chương đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Doanh Nghiệp Tư Nhân May Mặc Chương cũng là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu thành công mặt hàng comple, veston sang thị trường Pháp, vốn là thị trường đòi hỏi rất cao về chất lượng cũng như tính mỹ thuật.
Trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, thương hiệu Chương Tailor hiện có 1 cửa hàng tại Pháp, 4 cửa hàng tại Hà Nội, 1 cửa hàng tại HCM, 1 cửa hàng tại Nhật Bản.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN