Thời cơ nào đầu tư vào bất động sản nơi chốn Viêng Chăn (Lào

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhthien03
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2017 - 10:11

Thời cơ nào đầu tư vào bất động sản nơi chốn Viêng Chăn (Lào

Gửi bài gửi bởi minhthien03 » 17/04/2017 - 15:49

trong khi nguồn cung khách sạn đang quá to làm cho gia tăng sức khó khăn và ưu đãi thuê, thì nhà ở lại đang thiếu hụt cùng với ngừng thi côngĐây là tầng lớp bán sỉ còn non trẻ…đó là những Tìm hiểu về thị trường BĐS Viêng Chăn do Savills Việt Nam vừa công bố.
Theo nghiên cứu của Savills, điểm đáng lưu ý nhất ở thị trường BĐS Lào, ngừng thi côngĐây là tầng lớp nhà ở hiện đang thiếu hụt nguồn cung, căn hộ để bán ở Viêng Chăn chỉ đạt xấp xỉ một.000 căn. Điều này là do Lào chưa với luật quy định quyền với riêng giữa đất và tài sản trên đất nên với ít Dự án vững mạnh căn hộ.
Bất động sản Việt Nam và dự án nên đầu tư: imperia sky garden

tuy nhiên, vừa qua thị trường BĐS Lào lại đang cho thấy sự vững mạnh nhanh chóng và thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư tới từ Trung Quốc và những nước trong khu vực Asean.
Hoạt động thị trường căn hộ để bán
Căn hộ ở Viêng Chăn được chào bán nghiêng ngả từ một.000 USD – 4,000 USD/m2, tốt hơn so với những tỉnh thành khác trong khu vực như tại Yangon, TP.HCM và TP Hà Nội. những Dự án đang bán với tỷ lệ tiếp thu trên 50%. Theo Savills, thị trường căn hộ ở Lào với tiềm năng rất to do sự thiếu hụt nguồn cung nhưng cũng phải đối mặt với những thách thức tương tự như ở những thị trường mới nổi khác.
Ở tầng lớp vi la thì lại đang thiếu hụt nguồn cầu, với khoảng 6 Dự án đang sản xuất ra thị trường khoảng một.119 căn, trong ngừng thi côngĐây vi la chiếm 70%, tương lai sẽ với thêm 7 Dự án mới. tuy nhiên, theo Savills Tìm hiểu nhu cầu vi la ở Viêng Chăn rất tốt nên số đông những Dự án chưa với kế hoạch rõ ràng. vi la ở thị trường này với giá nghiêng ngả từ 500 – 19.000 USD/m2.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN