Giấc ngủ ngon giúp ta phục hồi những tổn thương tâm lý

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
LetterofMen1303
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 8
Ngày tham gia: 17/02/2017 - 12:45

Giấc ngủ ngon giúp ta phục hồi những tổn thương tâm lý

Gửi bài gửi bởi LetterofMen1303 » 11/04/2017 - 12:13

Theo nghiên cứu mới của Thụy Sĩ, giấc ngủ có thể khiến con người quên đi phần nào tổn thương và một tấm nệm cá nhân tốt có thể là chìa khóa giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.
Những sự việc đau buồn có thể được xử lý dễ dàng hơn nếu chúng ta ngủ ngay sau khi sự việc ấy diễn ra. Vì vậy, hãy mua ngay một tấm nệm cá nhân thật tốt để giúp bạn ngủ sâu và ngon hợn. Đây chính là kết luận được rút ra từ một nghiên cứu mới của Thụy Sĩ.
Hình ảnh
Liệu bạn có dám tin rằng một giấc ngủ ngon có thể khiến ta quên đi những chuyện đau buồn?
Nghiên cứu này được thí nghiệm tại trường đại học Zu-rich. Cụ thể là hai nhóm các tình nguyện viên được xem một đoạn video chứa nhiều hình ảnh thương tâm. Một nhóm sẽ ngủ ngay sau khi xem đoạn video và nhóm còn lại thì thức trắng để quan sát lại những hình ảnh trên đoạn video trình chiếu. Sau đó, mỗi nhóm sẽ tiến hành ghi lại những kỉ niệm của họ về những những hình ảnh thu được từ cuộc khảo sát trong vài ngày sau đó. “Kết quả của báo cáo chỉ ra rằng những người ngủ ngay sau khi đoạn video chấm dứt có ít thương tổn và đau khổ hơn những người tỉnh táo” – Ông Birgit Kleim, tác giả đồng thời cũng là một nhà khoa học tâm lý lâm sàng tỉnh của tâm thần học , tâm lý trị liệu và psychosomat-ics của trường đại học Zu-rich cho biết – “Điều này hỗ trợ các giả thiết rằng giấc ngủ có thể bảo vệ con người hạn chế những tổn thương và xử lý những kỉ niệm buồn đau.” Từ nghiên cứu trên, có thể thấy rằng giấc ngủ có khả năng làm suy yếu cảm xúc như sợ hãi, ám ảnh… Vì vậy, giấc ngủ càng ngon thì mức độ tổn thương sẽ càng ít.
Hình ảnh
Nghiên cứu mới nhất của đại học Zu-rich – Thụy Sĩ đã chỉ ra rằng giấc ngủ góp phần hạn chế tổn thương do tác động tâm lý.
Trong một ấn phẩm xuất bản vào tháng 12 về vấn đề giấc ngủ, nghiên cứu ấy chỉ ra rằng giấc ngủ có thể được dùng như một chiến lược phòng ngừa rối loạn stress sau chấn thương đồng thời cũng là biện pháp hữu hiệu để đề phòng khả năng tổn thương. Chính vì vậy, hãy cố gắng trang bị cho mình những vật dụng thiết yếu để có thể ngủ ngon hơn chẳng hạn như đầu tư một tấm nệm cá nhân chất lượng hay một tấm nệm ngủ văn phòng cho giờ nghỉ trưa cũng là một quyết định không tồi. Tuy nhiên, để có được một tấm nệm cá nhân hay nệm ngủ văn phòng thích hợp, chúng ta cần cất công tìm hiểu và chọn lựa thật kỹ càng.
Hình ảnh
Một tấm nệm ngủ văn phòng chất lượng có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.
Hiện nay, do xã hội phát triển, nệm cá nhân nệm ngủ văn phòng cũng được đẩy mạnh sản xuất với nhiều tính năng vượt trội. Điều duy mà bạn phải làm chính là việc cân đối tài chính rồi nghiên cứu, tìm hiểu và chọn lọc những tính năng tốt nhất thích hợp với sở thích cá nhân để mua được một tấm nệm cá nhân nệm ngủ văn phòng có thể mang lại cho mình một giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Công ty TNHH Nệm Ưu Việt

Địa chỉ: C5/6D quốc Lộ 1A, Ấp 3, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0965 288 188

Website: uuviet.com

Facebook: Nệm Ưu Việt

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN