Cách chọn cân treo và những lưu ý khi mua cân diện tử

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
toilaaithe
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 28/12/2016 - 13:36
Liên hệ:

Cách chọn cân treo và những lưu ý khi mua cân diện tử

Gửi bài gửi bởi toilaaithe » 07/04/2017 - 22:38

Cách chọn cân treo và những lưu ý khi mua cân diện tử

Hiệu quả kinh tế cao là yếu tố mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới trong hoạt động kinh doanh. Chính vì thế, khi sử dụng cân treo điện tử , doanh nghiệp sẽ thấy hài lòng vì độ chính xác cao, tuổi thọ lâu bền, tính tiện lợi của sản phẩm này.


Cân treo Cân bàn điện tử có tốc độ xử lý nhanh và độ phân giải bên trong cao. Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn OIML của Tổ chức Đo lường thế giới nên loại cân treo này có chất lượng cao, tuổi thọ cao và có thể sử dụng ở các môi trường khác nhau.

Người sử dụng có thể tùy chỉnh các tính năng như On/off, Zero, Trừ bì, Hold bằng tay hoặc sử dụng điều khiển từ xa. Thêm vào đó, tùy theo nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn các đơn vị khác nhau như kg hoặc g. Với thiết kế màn hình rộng, con số hiển thị dễ nhìn sẽ giúp bạn không bị nhầm lẫn khi cân đo.

Đặc biệt, cân treo OSC-H2 có lớp vỏ được thiết kế bằng hợp kim thép rắn chắc với ron chống ẩm giúp thiết bị này “kiên cường” trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, nhờ lớp sơn tĩnh điện bền màu cao và thiết kế chống bụi nên loại cân treo này có thể sử dụng trong nhà, ngoài trời và bền bỉ theo năm tháng.

Một ưu điểm nữa đó là sản phẩm này vận hành bằng pin, có chức năng báo pin yếu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cân đo mà không phải bận tâm đến dây cắm điện. Với những tính năng và ưu điểm trên, cân treo OSC-H2 sẽ giúp các doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh tế ngày càng cao.

Cân điện tử mini ngày càng trở nên thông dụng và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Loại cân này dùng để cân vàng bạc, đá quý, thảo mộc, thực phẩm hay các vật dụng nhỏ khác chính xác và rất tiện lợi. Khi lựa chọn cân điện tử mini, người dùng cần lưu ý đến những yếu tố như: Mục đích sử dụng, tải trọng, độ chính xác, tính ổn định và độ bền cao để chọn được sản phẩm chất lượng tốt.

Chọn loại cân phù hợp

Trước khi lựa chọn cân điện tử mini, người dùng nên tính toán xem mình sẽ dùng chiếc cân để cân các loại vật mẫu nào để từ đó chọn kích cỡ, tải trọng, độ chính xác phù hợp và việc sử dụng cân đảm bảo hiệu quả hơn.

Loại cân điện tử mini với tải trọng lớn rất thích hợp sử dụng khi đi chợ để cân đo thực phẩm. Cân có thể cân lên đến 40kg, độ chính xác cao và có móc treo đồ rất tiện dụng. Nếu bạn mua cân điện tử mini để cân vàng, bạc, đá quý, thảo mộc hay các vật dụng khác thì nên chọn cân tiểu ly có độ chính xác cao với tải trọng nhỏ hơn.

Tải trọng

Tùy vào mục đích sử dụng như cân đồ trang sức, thảo mộc hay thực phẩm mà người dùng chọn tải trọng của cân phù hợp. Nếu trọng lượng của vật mẫu lớn hơn tải trọng tối đa của cân điện tử mini có thể dẫn đến hỏng thiết bị cảm biến lực loadcell và ảnh hưởng đến tuổi thọ của cân.

Cân treo mini bỏ túi là người bạn tin cậy của các bà nội trợ

Nếu bà nội trợ dùng cân để cân thực phẩm, hàng hòa mỗi khi đi mua sắm thì nên mua loại cân vàng điện tử mini bỏ túi có tải trọng lớn, khoảng vài chục kg. Cân điện tử dùng để đong đếm trọng lượng vàng bạc, đá quý hay các loại thảo mộc không cần thiết phải có tải trọng lớn mà yêu cầu cao về độ chính xác.

Độ chính xác

Độ chính xác của cân điện tử phụ thuộc vào độ phân giải trong của bộ chỉ thị và độ nhạy của cảm biến lực (loadcell). Độ phân giải càng cao thì hiển thị kết quả cân càng chính xác. Thêm vào đó, hiện nay cân bàn điện tử phục vụ cho sản xuất, kinh doanh phải đạt tiêu chuẩn cấp chính xác 3, một số ứng dụng đặc biệt thì phải đạt cấp chính xác 2.

Cân điện tử mini sử dụng cho việc cân vàng, bạc, đá quý, thảo mộc hay các vật dụng nhỏ hơn thì yêu cầu độ chính xác cao, nhất là cân vàng bạc và có thể lên đến 0.001g. Tuy nhiên, nếu là cân mini bỏ túi cho các bà nội trợ thì không đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối, khắt khe như loại cân vàng, bạc.
Ổn định, độ bền cao

Cũng như các loại cân điện tử khác, cân mini bỏ túi phải đảm bảo về độ ổn định và độ bền cao. Về tính ổn định: Người dùng lưu ý chọn kết cấu khung bàn cân chắc chắn, lắp ráp chuẩn xác. Thêm vào đó, bộ chỉ thị cần có tốc độ phân giải nội cao, đảm bảo đạt độ chính xác cấp 3 của Đo lường Việt Nam cùng cảm biến lực độ nhạy cao.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN