Kiểm tra thị trường quận 2 dự án Victoria Village của Novala

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
cuteoraovat
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 14/11/2012 - 21:53
Liên hệ:

Kiểm tra thị trường quận 2 dự án Victoria Village của Novala

Gửi bài gửi bởi cuteoraovat » 06/04/2017 - 10:31

Kiểm tra thị trường quận 2 dự án Victoria Village của Novaland

dự án Victoria Village nằm trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi. Trong 5 năm trở lại đây, có lẽ chưa bao giờ thị trường khu vực Thạnh Mỹ Lợi lại tốt như hiện nay. Thông tin có lợi về cầu đường, và các dự án căn hộ cao cấp mở bán thành công liên tục được cập nhật.

Hình ảnh

Và Nhật Phạm chắc chắn thị trường khu này đang rất tốt . Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng mua tốt, trong dự án tốt cũng có sản phẩm đầu tư không tốt. Chính vì vậy, điều đầu tiên thì đầu tư tại đây là cẩn trọng, cẩn trọng trong khi thị trường đang tốt không bao giờ thừa.

Theo ghi nhận thị trường Thạnh Mỹ Lợi của Căn hộ Victoria Village vừa qua cực tốt chủ yếu đến từ các lý do :


+ Thông tin từ cầu đường Ven Sông kết nối từ Thạnh Mỹ Lợi ra Mai Chí Thọ

+ Sự phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm kế bên

+ Dự án ra mắt khá khác biệt đến từ các chủ đầu tư lớn như Diamond Island của Kusto Home, Feliz En Vista của Capitaland. Novaland cũng được xem là một chủ đâu tư lớn và có lượng khách thân thuộc khá lớn với hơn 30 dự án.

+ Giá bán các căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi vẫn còn khá cạnh tranh so với Thủ Thiêm hay Thảo Điền, giá từ 32 triệu – 50 triệu/m2 .

Với dự án Victoria Village giá bán tính ra khoảng 36 triệu/m2, với mức giá này tính ra thời điểm này khá cạnh tranh. Tuy nhiên, sẽ cạnh tranh trực tiếp với các căn hộ Vista Verde còn lại của Capitaland hiện đang hoàn thiện ( Khoảng 200 căn còn lại ).

Điểm vượt trội của Victoria Village Novaland sẽ là phương thức thanh toán chỉ 10% kí hợp đồng và tiếp tục thanh toán chỉ 1%/ tháng cho đến khi nhận nhà. Phương án tài chính này khá thuận lợi cho khách hàng mua để tích lũy tài sản hay mua để ở nhưng chưa cần ở liền.

Ngoài ra, với mức giá này thì theo Nhật Phạm quý khách cũng có thể tham khảo các căn hộ Palm Heights tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc Palm City của Keppel Land.

Đối với các dự án của Novaland, thường khách hàng mua đợt 1 sẽ có lời nhưng thanh khoản tiếp tục không quá cao. Tuy nhiên, giá căn hộ sau khi bàn giao thì thường lại tăng mạnh, do bàn giao chất lượng và hệ thống tiện ích dịch vụ rất tốt.

Đây là đặc điểm của các dự án của Novaland, vì vậy theo Nhật Phạm nếu mua đầu tư thì nên chọn thời điểm 6 tháng sau khi bàn giao để bán là giá tốt. Hoặc nên định hướng mua để tích lũy tài sản, với thanh toán 1%/ tháng thì phương án này rất tốt.

Theo Nhật Phạm, dự án Victoria Village có quy mô khá lớn, chia làm 2 phân khu với hệ thống tiện ích được bố trí trong lòng của 2 phân khu riêng. Tuy không vượt trội so với các dự án hiện tại trong khu vực, nhưng để ở thì vẫn đáp ứng tốt.

Hệ thống tiện ích của Victoria Village Novaland quận 2 theo Nhật Phạm là khá ổn, có đầy đủ các tiện ích sống như các căn hộ cao cấp thường thấy như :

+ Quảng trường – công viên rộng lớn
+ Hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, đường chạy bộ, nhà hàng, cafe
+ Hồ bơi tràn 750m2
+ Khu Shophouse tại tầng trệt

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN