Cách tự học tiếng Nhật cho sinh viên du học

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tuan1234567891998
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 20/07/2016 - 17:34

Cách tự học tiếng Nhật cho sinh viên du học

Gửi bài gửi bởi tuan1234567891998 » 04/04/2017 - 22:28

Học tiếng Nhật có vẻ là một sự thử thách lớn đối với bạn, vì ngoài việc phải học 3 bộ chữ cái khác nhau, bạn còn phải biết cách kết hợp của cả 3 bộ chữ cái đó trong hệ thống văn bản. Ngữ pháp, phát âm và giao tiếp tiếng Nhật cơ bản thì lại khá đơn giản, điều này làm cho các bạn học cảm thấy không bị nhàm chán.

Phương pháp học tiếng nhật trực tuyến hiệu quả

Mỗi người khi tự học tiếng Nhật đều cần có những bước cơ bản để giúp bạn vượt qua những thử thách lớn về ngôn ngữ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết: “Các bước tự học tiếng Nhật cho sinh viên du học”, chắc chắn đó sẽ là điều bổ ích cho bạn đấy.

Các bước tự học tiếng Nhật
Bước 1: Đầu tiên hãy photo bảng chữ cái tiếng Nhật, hãy lên trên internet để có được những video được cung cấp khá nhiều. Có video, có bảng chữ cái mọi việc còn lại bạn vừa nghe vừa nhìn để học các mặt chữ cho thuộc, bạn tiếng hành kết hợp phát âm luôn khi nghe âm thanh trong video và phát theo họ, để kết hợp sẽ nhanh thuộc hơn rất nhiều.

Bước 2: Hãy ôn đi, ôn lại và chăm chỉ để nhớ lại kiến thức, không chỉ riêng gì tiếng Nhật mà là tất cả mọi thứ tri thức hay, sau khi bạn học một thuộc một phần nào đó ở bảng chữ cái hãy dùng file mềm và in bảng chữ cái to ra, cắt ra thành chữ ghi âm đọc vào và đảo các thứ tự các chữ theo nhiều các rồi vừa nhìn vừa đọc, nếu có quên hãy nhìn lại video hoặc hỏi người biết.

Phương pháp học tieng nhat online hay nhất

Được gì khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ được tiếp xúc mặt chữ thường xuyên, như vậy nó sẽ theo bên mình giúp quá trình ghi nhớ là không hề quá khó. Bạn cố gắng từ từ, tuy cách này không quá nhanh để học một ngôn ngữ, nhưng sự tiếng bộ sau một thời gian nó sẽ giúp bạn một cách trông thấy.

Học tiếng Nhật

Du học Nhật Bản – Học tiếng Nhật

Bước 3: Đa số các video dạy rất chi tiết, ở chế độ video chậm bạn có thể tùy chỉnh trong video, hãy làm cùng một lần với video để viết. Trong bảng chữ cái có khoảng 2000 nghìn từ, không nói rằng bạn sẽ học hết và thuộc hết. Ví dụ ở mặt chữ Kanij, bạn đã học thuộc nó rồi những chưa bao giờ viết, nhưng đôi lúc nhắt đến nó có thể một cách dể dàng viết được. Ngoài ra, cũng có rất nhiều phương pháp học chữ Kanij.

Cách học từ vựng tiếng nhật theo chủ đề

Là một đặc điểm hay của tiếng Nhật, khi bạn bỗng dưng viết được một chữ bạn chưa học bao giờ thì sự thích thú của bạn rất cao sẽ giúp bạn học tiếp (cũng rất có nhiều bạn tâm sự rằng tiếng Nhật học rất dể nản chí, muốn học được phải có một lòng kiên trì khá cao, mặt chữ không giống những ngôn ngữ thông thường mà ta đã từng học, khuyên các bạn nên áp dụng các phương pháp học hay và học cùng bạn bè).

Bước 4: Thực hiện lại các bước 1 và bước 2 với những chữ cái cắt ra từng chữ ở bước hai để có sự nhuần nhiễn hơn

Bước 5: Các bạn học bất cứ cái gì thì cũng cần có sự tò mò và học hỏi chăm chỉ, trên internet có rất nhiều forum về tiếng Nhật các bạn ấy rất giỏi và trợ giúp cũng khá nhiệt tình, tài liệu cũng khá nhiều trên internet, để có thêm kinh nghiệm hơn, nhờ sự tâm lý, học hành kết hợp giải trí hài hòa sẽ học tốt hơn cho mọi người.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN