Viên uống đẹp da collamax 45+ giúp trẻ hóa làn da, giảm thiể

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Clevie123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 30/03/2017 - 23:07

Viên uống đẹp da collamax 45+ giúp trẻ hóa làn da, giảm thiể

Gửi bài gửi bởi Clevie123 » 30/03/2017 - 23:09

PROLINE – THÀNH PHẦN CẦN PHẢI CÓ TRONG VIÊN UỐNG COLLAGEN
Dù bạn lựa chọn bổ sung Collagen cho cơ thể thông qua dạng viên uống, dạng nước hay dạng bột thì cũng nên biết rằng các sản phẩm bổ sung Collagen này thường thiếu hụt các loại axit amin, đặc biệt là Proline – một nguyên liệu giúp tổng hợp Collagen cho cơ thể… Đây là nguyên nhân chính khiến việc bổ sung Collagen thường không đạt hiệu quả.

Tầm quan trọng của Proline trong viên uống Collagen

Collagen cần được cung cấp cho cơ thể hàng ngày để đảm bảo cân bằng lại hàm lượng bị mất dần đi theo thời gian, do ảnh hưởng của các yêu tố môi trường, stress, các vấn đề nội tiết... Tuy nhiên, nhiều người vẫn lầm tưởng rằng chỉ cần sử dụng các viên uống Collagen, hay Collagen dạng nước, dạng bột… mỗi ngày là đã có thể bổ sung đủ lượng Collagen cho cơ thể. Thực tế không đơn giản như vậy!
Chúng ta đều biết rằng đại đa số các thực phẩm ăn vào đều không thể hấp thụ ngay mà cần phải được chia nhỏ và tổng hợp thành chất phù hợp. Các sản phẩm Collagen cũng vậy.
Khi uống vào cơ thể, các sản phẩm này không thể chuyển ngay thành Collagen của cơ thể được. Mà chúng sẽ được hệ tiêu hóa chia nhỏ, rồi sau đó tổng hợp lại và tạo thành Collagen phù hợp với cấu trúc của cơ thể con người. Để quá trình này diễn ra tốt đẹp, cần phải có các axit amin hỗ trợ, đặc biệt là Proline.
Tuy nhiên, đa số các sản phẩm bổ sung Collagen hiện nay đều thiếu Proline. Điều này khiến sản phẩm Collagen khi uống vào cơ thể sẽ không được hấp thu trọn vẹn, vì vậy không tạo được tác dụng làm đẹp như mong muốn.

Hình ảnh
Trong viên uống Collagen cần có thành phần Proline để Collagen được hấp thu trọn vẹn vào cơ thể và nuôi dưỡng làn da tươi trẻ.
Viên uống Collagen cho từng đối tượng

Bên cạnh việc quan tâm lựa chọn sản phẩm Collagen phải có Proline thì phái đẹp cũng cần quan tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp độ tuổi. Bởi tuổi càng cao thì lượng Collagen mà con người mất đi càng nhiều.
• Ở độ tuổi 20-30, mỗi năm da mất 1.5% lượng Collagen. Bổ sung Collagen trong độ tuổi này sẽ giúp tăng cường bảo vệ da, duy trì vẻ tươi trẻ mịn màng cho làn da.
• Ở độ tuổi 30-40, da thiếu hụt 15% lượng Collagen. Bổ sung Collagen trong độ tuổi này sẽ giúp duy trì độ đàn hồi và độ ẩm cho da, cải thiện tình trạng nhăn da.
• Ở độ tuổi 45 trở lên, da thiếu hụt 30% lượng Collagen. Bổ sung Collagen trong độ tuổi này sẽ giúp phục hồi cấu trúc và độ đàn hồi của da, tái tạo những vùng da bị nhăn.

Hình ảnh

Thấu hiểu về nhu cầu Collagen của làn da, cũng như hiểu rõ về vai trò quan trọng của Proline trong việc hỗ trợ tổng hợp, tạo thành Collagen cho cơ thể, Clévie đã nghiên cứu sản xuất thành công viên uống COLLAMAX – gồm 3 sản phẩm chuyên biệt, phù hợp với tình trạng hao hụt Collagen ở từng lứa tuổi phụ nữ.
COLLAMAX của Clévie là sản phẩm Collagen duy nhất vừa bổ sung Collagen phù hợp từng độ tuổi, vừa cung cấp Proline để giúp cơ thể tái tổng hợp Collagen đạt hiệu quả tối đa, tăng cường lượng Collagen nhiều hơn cho cơ thể. Nhờ đó, giúp giữ mãi tuổi thanh xuân cùng làn da tươi trẻ, căng mịn cho phái đẹp.


Phân loại: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Thành phần: Collagen type I 500 mg, L-Proline 175 mg, L-Lysine 8.5 mg, L-Histidine 1.5 mg, N-acetylglucosamine 125 mg, Vitamin C 20 mg, Vitamin E 4 mg, Vitamin B3 3 mg, Vitamin B6 1.67 mg, Vitamin B5 1 mg, Vitamin B9 0.067 mg, Biotin 0.4 mg, Vitamin B2 0.4 mg, Vitamin A 400 IU, Vitamin B12 1 mcg, Sắt 2 mg, Kẽm 1.4 mg, Đồng 0.2 mg.
Công dụng:
• Vừa cung cấp collagen, vừa cung cấp Proline và vitamin, khoáng chất, giúp gia tăng việc tái tổng hợp collagen.
• Giúp phục hồi cấu trúc và độ đàn hồi của da, tái tạo những vùng da bị nhăn, phù hợp với chị em phụ nữ độ tuổi trên 45.
Đối tượng sử dụng: phụ nữ từ 45 tuổi trở lên.
Cách dùng: Mỗi lần uống 2 viên, ngày uống 3 lần sau các bữa ăn.
Quy cách: 60 viên nén/hộp
Nhà sản xuất: Công ty TNHH CLÉVIE
Số chứng nhận TCSP: 5366/2016/ATTP-XNCB
Giá bán lẻ tham khảo tại các nhà thuốc: 380.000 đ/hộpSẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN