Những mẫu khóa cửa vân tay nào được ưa chuộng nhất

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
AHK
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 30/03/2017 - 15:55

Những mẫu khóa cửa vân tay nào được ưa chuộng nhất

Gửi bài gửi bởi AHK » 30/03/2017 - 16:34

Và các hãng khóa cửa điện tử Hàn Quốc được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất bao gồm các hãng điện tử Samsung, H-gang, Gateman, Evernet, Milre,... Tuy nhiên, nếu nói đến sự nổi tiếng thì phải nói đến thương hiệu khóa cửa điện tử Samsung và Gateman. Bởi với thương hiệu Samsung thì chắc chắn bạn cũng không còn xa lạ gì nếu bạn đang dùng một chiếc Smartphone Samsung là bạn sẽ hiểu được chất lượng khóa cửa điện tử của hãng nó có tốt như cái tên thương hiệu của nó hay không. Tuy nhiên, bên cạnh hãng khóa cửa điện tử Samsung thì bạn nên quan tâm đến các bộ khóa cửa điện tử Gateman bởi nó được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.
Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm khóa cửa điện tử Hàn Quốc thì chúng tôi xin phép được giới thiệu cho bạn một vài mẫu khóa cửa điện tử Gateman và Khóa cửa vân tay Samsung sau:
1, khóa vân tay Samsung SHS-DP728
Kiểu dáng khóa vân tay Samsung SHS-DP728 khá là độc đáo và với mẫu khóa này được thiết kế dạng đẩy – kéo khiến cho người dùng cảm thấy tiện lợi, tuy nhiên có một nhược điểm mà sản phẩm khóa này đem lại ở chỗ: khi một người khác đến mà không biết đến sự tồn tại của sản phẩm này sẽ khiến cho người sử dụng cảm thấy lúng túng khi dùng.
Hình ảnh
Nhưng với sản phẩm khóa điện tử Samsung này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các tính năng an ninh ưu việt của nó như chống dò mã, cảm biến chuyển động, hệ thống báo động hoàn hảo khi có kẻ phá hoại cửa của bạn hay những kẻ lẻn vào từ đằng sau mà muốn mở cửa từ đằng trước thì hệ thống báo động cũng cất lên ( tính năng này là phải cài đặt). Hơn nữa, chắc bạn đã biết qua tính năng khóa cửa tự động của sản phẩm này nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này.
2, khóa cửa vân tay Gateman
Nếu bạn chọn sản phẩm khóa cửa điện tử Gateman là một hãng khóa cửa chuyên sản xuất những sản phẩm khóa cửa không tay cầm có hệ thống quét vân tay mà những mẫu khóa cửa điện tử của các hãng khác không có. Bởi đa phần các mẫu khóa điện tử của các hãng khóa chỉ chú trọng đến những mẫu khóa cửa điện tử không tay cầm sử dụng mã số và thẻ từ chính vì thế đôi khi hệ thống an ninh cũng không được an toàn như khóa vân tay không tay cầm được.
Hình ảnh
Còn hãng khóa điện tử Gateman thì lại khác họ khai thác tối đa các tính năng cho các sản phẩm khóa cửa điện tử riêng cho mình. Ví dụ như: khóa điện tử cửa kính không có tai bắt vít, khóa vân tay không tay cầm, khóa vân tay có tay cầm,... Tính năng an ninh cũng như những mẫu khóa khác nhưng cách thức hoạt động của nó khá là ổn định đến mức chúng tôi không bao giờ bắt gặp khách hàng phàn nàn về lỗi sản phẩm cả. Hơn nữa, sản phẩm này được đầu tư khá là kĩ về kiểu dáng nên khi nhìn thấy những sản phẩm khóa cửa điện tử Gateman sẽ khiến cho bạn cảm thấy ưng ý khi nhìn thấy nó lần đầu tiên.
Đây là những mẫu khóa điện tử tốt nhất và cũng có nhiều uy tín nhất đối với nhiều khách hàng. Hơn nữa đây là hàng khóa điện tử cao cấp giá rẻ nhất mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Hãy thử tìm hiểu các mẫu khóa cửa khác nữa để bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà cũng như những người thân yêu trong gia đình của bạn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN