Bạn có biết cân điện tử nào ứng dụng nhất hiện nay?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
toilaaido
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/12/2016 - 21:18
Liên hệ:

Bạn có biết cân điện tử nào ứng dụng nhất hiện nay?

Gửi bài gửi bởi toilaaido » 30/03/2017 - 13:53

Bạn có biết cân điện tử nào ứng dụng nhất hiện nay?

Cân là dụng cụ đo lường được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống và kinh doanh, sản xuất hàng hóa. Hiện nay, các loại cân cơ đã không đáp ứng được nhu cầu của người dùng nữa mà cân điện tử đã trở nên quen thuộc và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Các loại cân điện tử hiện nay rất đa dạng từ kiểu dáng đến chức năng nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại cân điện tử thường dùng hiện nay.


Cân bàn điện tử

Đây là loại cân điện tử được sử dụng nhiều trong mục đích thương mại cũng như áp dụng trong sản xuất với các hàng hóa có trọng lượng vừa phải. Các thiết bị của cân bàn được thiết kế từ chất liệu như nhôm, thép không gỉ có tuổi thọ cao và có kích thước đa dạng, mức cân phong phú giúp đáp ứng được các nhu cầu cân khác nhau.

Cân bàn điện tử hiện nay đa phần là sử dụng nguồn năng lượng lấy từ pin, rất dễ dàng sử dụng với màn hình LCD hiển thị kết quả dễ đọc và bộ xử lý cho kết quả nhanh chỉ sau vài giây. Các loại cân bàn trọng tải lớn thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng, ngành cơ khí hay các hãng hàng không, hãng chuyển phát nhanh… Cùng với đó, cân bàn còn được sử dụng nhiều trong các kho chứa hàng hoá hay trong các gian bếp nấu ăn của nhà hàng, khách sạn…


Cân đếm

Đây là loại cân điện tử chuyên dụng được dùng cho việc đếm số lượng hàng hóa, sản phẩm. Trong quá trình kiểm tra số lượng hàng hóa, việc đếm thủ công để xác định số lượng của các sản phẩm không tránh khỏi những sai sót. Đối với những số lượng lớn lên đến hàng nghìn đơn vị thì việc đếm sai và đếm lại sẽ khiến hiệu quả lao động giảm đi rất nhiều và còn có thể tổn hại về kinh tế. Bạn chỉ cần đầu tư một sản phẩm cân phân tích điện tử là có thể tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được con số chính xác.

Cân sàn điện tử

Cân sàn điện tử được sử dụng trong việc cân những hàng hóa, đồ dùng có trọng lượng lớn như trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Các công việc như xuất nhập khẩu hàng hoá, việc đo lường chính xác khối lượng của hàng hoá là rất quan trọng và cần thiết. Nhìn chung, các mặt hàng xuất nhập khẩu thường có khối lượng lớn, do đó, cân sàn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đo khối lượng của những kiện hàng nặng đặc biệt.Cân sàn điện tử hoạt động dựa trên cơ chế kỹ thuật số, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy con số hiển thị ở trên màn hình LCD với độ chính xác cao. Một điểm cộng dành cho thiết kế của các sản phẩm cân sàn điện tử là đa số đều có hệ thống bánh xe có thể dễ dàng vận chuyển cân đến địa điểm. Tuy nhiên, trong quá trình cân tuyệt đối giữ cho cân đứng im và cố định ở một vị trí để kết quả chính xác.

Cân vàng

Cân vàng điện tử là người bạn không thể không có đối với những cả hàng kinh doanh vàng, bạc và đá quý. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cân vàng do các nhà cung cấp cân điện tử của các hãng cân từ trong nước và nước ngoài giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn để hợp với nhu cầu của mình hơn. Những chiếc cân treo điện tử với độ chính xác cao, có thể đo được tuổi của vàng là những thiết bị không thể thiếu trong bất cứ cửa hàng vàng, bạc nào.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN