Công ty Italia phát triển cảnh quan cho dự án Nam Cường

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
toilaaido
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/12/2016 - 21:18
Liên hệ:

Công ty Italia phát triển cảnh quan cho dự án Nam Cường

Gửi bài gửi bởi toilaaido » 27/03/2017 - 16:01

Công ty Italia phát triển cảnh quan cho dự án Nam Cường

Ngày 21/3/2017, Tập đoàn Nam Cường và EGO Group - Công ty thiết kế danh tiếng tại Ý, đã ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về phát triển cảnh quan tại các dự án apartment for rent in district 7
Thiết kế không gian sống hạnh phúc

Việc hoàn tất xây dựng cơ sở hạ tầng trong các khu đô thị mới cũng như hạ tầng của toàn thành phố là rất quan trọng. Nam Cường có lợi thế trên thị trường bởi quy mô của các khu đô thị mà Tập đoàn đầu tư lớn, đủ điều kiện để kiến tạo nên những khu vực cảnh quan, tiện ích phục vụ cư dân.

Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm Nam Cường tồn tại bền vững, mỗi chủ nhân của từng lô đất Dương Nội hài lòng và có cuộc sống tốt hơn, thì còn rất nhiều nội dung phải triển khai từ dịch vụ, đến tiện ích và cho những nội dung đơn giản nhưng cần chuẩn bị chi tiết như khu sân chơi cộng đồng và các tiện ích công cộng khác...


Hình ảnh


Về những giải pháp phát triển không gian sống, không gian văn hóa của đô thị, ông Olivero Godi - Chủ tịch HĐQT của EGO Group nhấn mạnh việc phát triển khu đô thị apartment for rent in phu my hung phải lưu tâm kỹ đến khu vực cộng đồng: “EGO muốn nhấn mạnh đến các yếu tố đảm bảo hạnh phúc cho con người, đảm bảo từ yếu tố công việc, yếu tố môi trường, tái sử dụng nước thải, rác thải, tuyến đường đi bộ... cho đến khu vui chơi của cư dân từng độ tuổi.”

Theo ông Godi, hiện nay các bản quy hoạch thường xem nhẹ nội dung này. Thậm chí nhiều lỗi còn tồn tại trên bản thiết kế, ngay cả ở các nước phát triển như Nhật Bản và một số nước phương Tây.

“Thiết kế khu vực giao lưu cộng đồng nhằm tạo nhiều điều kiện cho mọi người tương tác với nhau nhiều hơn. Thực tế, tại những khu đô thị từ New York cho đến EU, dòng người di chuyển và gần như rất hạn chế tương tác với nhau” - ông Godi nhận xét.

Nâng cao nhận thức cộng đồng về công trình xanh

Trong quá trình thực hiện mục tiêu toàn bộ các dự án đều trở thành khu đô thị xanh, Tập đoàn Nam Cường hợp tác, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước, nhằm đẩy nhanh việc áp dụng khoa học công nghệ. Tập đoàn Nam Cường đã ký biên bản ghi nhớ (MoU) với Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) - Ngân hàng thế giới (WB), với nội dung IFC sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho Tập đoàn phát triển công trình xanh. Đồng thời, làm việc với Tập đoàn công nghệ Panasonic áp dụng các giải pháp công nghệ xanh và tiên tiến vào quá trình phát triển dự án.

Ông Trần Như Trung cho biết: “Với sự kết hợp cùng EGO Group, chúng tôi hợp tác phát triển cảnh quan tại các dự án Nam Cường làm chủ đầu tư, mang đến hệ sinh thái hài hòa, nâng cao nhận thức cộng đồng về công trình xanh, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển bền vững”.
EGO Group được lựa chọn là nhà tư vấn cảnh quan công viên giải trí chủ đề Thiên Văn học đầu tiên ở Đông Nam Á quy mô 12 ha trong Khu đô thị Dương Nội.

Công viên sẽ tái hiện quá trình hình thành vũ trụ, hệ mặt trời, các chòm sao một cách sinh động, thú vị. Thông qua các mô hình kiến trúc, hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô hình vui chơi cho trẻ em, các kiến thức cơ bản về thiên văn như vụ nổ lớn, các thiên hà, các vì sao, hệ Mặt trời và các hành tinh được thể hiện một cách sống động nhất.

Đây là một trong số ít công viên hồ lớn nhất khu vực Tây Nam Hà Nội vừa được thiết kế trong khuôn viên xanh lý tưởng dành cho các hoạt động vui chơi, giải trí, vừa có không gian thoáng rộng giúp cư dân, nhà nghiên cứu khoa học, học sinh, sinh viên và du khách có thể khám phá, trải nghiệm những bí ẩn của vũ trụ...
Được biết, hiện EGO Group có trụ sở chính tại Ý với hai công ty thành viên tại Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. EGO đã khẳng định được danh tiếng trên thế giới với hàng loạt các dự án nổi tiếng bởi thiết kế độc đáo nhưa partment for rent in star hill.. . Mỗi dự án do EGO thiết kế đều chứa đựng ý tưởng sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn giữ được di sản văn hóa địa phương.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN