Đại diện phân phối sản phẩm Mushroom Networks đầu tiên ở VN

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
iwifinetwork
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/03/2017 - 14:38

Đại diện phân phối sản phẩm Mushroom Networks đầu tiên ở VN

Gửi bài gửi bởi iwifinetwork » 27/03/2017 - 14:49

Hình ảnhExperience Tomorrow’s Internet Today

Mushroom là nhà sản xuất thiết bị router chuyên dụng dùng vào mục đích cân bằng tải và cộng gộp băng thông các đường truyền internet lại nhằm mục đích tăng hiệu suất trong việc truyền tải dữ liệu và video. Thiết bị mạng của Mushroom được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như:
- Kết nối giữa văn phòng chính với các văn phòng chi nhánh trong hệ thống của những doanh nghiệp lớn.
- Sử dụng cân bằng tải và gộp băng thông cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
- Internet Data Center.
- Phát thanh truyền hình.
- Trong giáo dục và văn phòng chính phủ.
- Các ngành dịch vụ như nhà hàng, khách sạn.
- Ngành dầu khí và năng lượng.
- Giao thông vận tải.
Iwifi Technology Solutions (ITS) tự hào là đại diện phân phối sản phẩm Mushroom Networks ở thị trường Việt Nam. Đi cùng với đó là giải pháp cân bằng tải và cộng gộp băng thông các đường truyền internet, các tính hiệu wifi, 3G để làm tăng hiệu suất cho các ứng dụng trong doanh nghiệp, chính phủ, nhà hàng, khách sạn, dầu khí hay trong lĩnh vực giao thông.

Hình ảnh

Chúng tôi hiện phân phối và tư vấn giải pháp của Mushroom Networks bao gồm các dòng sản phẩm chính như sau:
Truffle: Dòng bonding router chuyên dụng dùng để cộng gộp tăng tốc độ đường truyền và độ tin cậy cho doanh nghiệp. Truffle giúp cân bằng tải và cộng gộp các đường Internet ở nhiều kiểu truyền tải khác nhau như ADSL, cáp quang, 3G/4G/LTE và cả cáp mạng từ modem. Truffle được sử dụng tốt trong các doanh nghiệp vừa và lớn, tòa nhà văn phòng, hay kết nối giữa head office với các văn phòng chi nhánh.
Hình ảnh
Truffle Lite: Dòng Router bonding router thu gọn dùng tăng tốc internet cho những văn phòng vừa và nhỏ, khách sạn hay tòa nhà văn phòng.Truffle Lite giúp cân bằng tải và cộng gộp 2 hoặc 4 đường T-1, DSL, cáp mạng từ modem và 2 USB 3G/4G/LTE.
[imghttp://data.sinhvienit.net/2016/T08/img/SinhVienIT.Net---3-24.png][/img]
Truffle V: Là phần mềm WAN Orchestration được cài đặt và chạy trên 1 ứng dụng phần mềm quản lý máy chủ ảo VNWare hay Xen với độ tin cậy cao 9s cho văn phòng chi nhánh. Truffle V có thể được cài đặt trên Data Center để điều khiển Truffle và Truffle Lite ở các văn phòng chi nhánh.

Hình ảnh
PortaBella: Dòng Sản phẩm 3G/4G/LTE bonding dùng để cân bằng tải và cộng gộp băng thông 3G/4G/LTE sử dụng trong nhà hoặc trên các phương tiện vận tải như xe lửa, xe cấp cứu, xe cứu hỏa, xe du lịch, xe khách….PortaBella giúp tăng tốc đường truyền và sử dụng hiểu quả chi phí internet di động.
Hình ảnh
TelePorter and Streamer: Dòng sản phẩm dùng để gộp băng thông 3G/4G cho các ứng dụng live video streaming trong phát thanh truyền hình.Với TelePorter and Streamer bạn có thể streaming video chuẩn HD mọi lúc mọi nơi nếu nơi đó có sóng 3G/4G.
Hình ảnh

ThirdEye: Dòng sản phẩm cộng gộp 3G/4G dùng để Live video từ camera PTZ. ThirdEye được sử dụng phổ biến trong việc giám sát camera giao thông, camera outdoor dùng để chống trộm ở những nơi mà dây cáp mạng không thể đi tới.
Hình ảnh
VoIP Armor: là dòng sản phẩm VOIP giúp làm tin cậy tín hiệu VOIP/SIP và tăng chất lượng cuộc gọi thoại.VoIP Armor đóng vai trò là 1 module gắn vào Truffle.
Hình ảnh
Iwifi Technology Solutions với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn & thi công hệ thống mạng có dây và không dây sẽ hỗ trợ các đối tác trong việc triển khai và chăm sóc sau bán hàng cho người dùng cuối một cách tận tâm nhất.
CÔNG TY TNHH IWIFI
Địa chỉ: 481/8b Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Hotline: 0971 180080 hoặc 0918 688384
Email: sales@iwifi.com.vn
Website: http://www.iwifi.com.vn

TuanVinh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 13/10/2017 - 10:36

Re: Đại diện phân phối sản phẩm Mushroom Networks đầu tiên ở

Gửi bài gửi bởi TuanVinh » 22/10/2017 - 22:44

Hãng Nấm Mushroom hơi bị chậm chân đấy. Mặc dù là hàng Mỹ thật nhưng thị trường các bạn chọn lại là thị trường ngách.
- Cộng dồn băng thông, tốc độ internet của 3 - 4 kết nối mạng cho 1 người dùng.
Cách của các bạn chỉ dùng cho internet cáp đồng ADSL. Chứ bây giờ người ta đã lắp mạng cáp quang ở mọi nơi rồi - Rất ít người cần gộp 3-4 đường truyền lại để có tốc độ internet cao hơn.
- Khách hàng các bạn chọn chắc ưu tiên cho quán game, đại lý internet nơi cần tính năng Cân Bằng Tải chứ nhà dân thì lại không cần thiết lắm
Ngày trước bên Dasan có ý định cung cấp cái này cho Viettel nhưng Viettel nói không cần. Ông làm hẳn cái Modem quang cho tôi. Ông Dasan test thử thấy ngon liền đem luôn một phòng RD sang Việt Nam. Kỹ thuật ở đó không phải phát minh hay sáng chế gì cả. Chỉ việc nghĩ làm sao cho kỹ thuật Viettel lắp mạng và cài đặt làm sao cho nhanh và dễ nhất. Thế nên bây giờ bên intenret viettel toàn là hàng của Dasan. Bạn ở HCM nếu ghé thử một nhà sẽ thấy. Cho chủ thớt luôn một cái ví dụ ông Dasan tùy biến cái modem như thế nào: https://netviettel.com/tren-tay-lap-cap ... ai-tp-hcm/
Ah. Nguồn copy từ https://netviettel.com/ nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN