Cung cấp đèn led cho trần thạch cao giá tốt

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
buithuyduong
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/05/2016 - 11:36

Cung cấp đèn led cho trần thạch cao giá tốt

Gửi bài gửi bởi buithuyduong » 23/03/2017 - 11:30

đèn led âm trần thạch cao đã quá phổ biến trong các hộ gia đình Việt, sự lựa chọn đèn led trần thạch cao đem lại hiệu quả chiếu sáng thực sự và góp phần làm đẹp không gian sống của bạn.

Nhiều mẫu đèn âm trần thạch cao giá tốt - bảo hành 2 năm tại: denled.com
add: 21A-23 Trần Duy Hưng Hà Nôi.

Kết hợp với đèn led âm trần kết với với đèn trang trí phòng khách phong cách Ý tại macani.vn sẽ giúp bạn có không gian hoàn hảo nhất.

Hình ảnh


Công nghệ đèn led chiếu sáng đã có từ lâu tại các nước phát triển, nhưng nó chưa thực sự phổ biến biến bởi nhiều người còn e ngại về giá cả mà không nhận ra lợi ích lâu dài khi ta sử dụng nó trong đời sống. Đèn led chiếu sáng dân dụng phổ biến nhất là đèn âm trần down light trần thạch cao, với nhiều cải tiến về mẫu mã, thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng không gian chiếu sáng.

Đèn downlight âm trần GX Lighiting với nhiều mẫu mã đẹp và độc đáo, chúng tôi cung cấp đèn led âm trần thạch cao tới khách hàng là gia đình, lắp đặt cho các công trình nhà hàng, khách sạn, khu chung cư...trên địa bàn toàn quốc.


Hình ảnh


Đèn led âm trần thạch cao đổi màu là sản phẩm đèn led độc đáo của GX Lighting được khách hàng đặc biệt yêu thích. Tính năng của đèn âm trần thạch cao đổi màu là có thể thay đổi ánh sáng sau mỗi lần bật- tắt. Ánh sáng của đèn âm trần thạch cao thay đổi trắng - ấm sau mỗi lần bật và tắt hoặc kết hợp cả hai ánh sáng.


Hình ảnhSản phẩm đèn downlight thạch cao GX Lighting bảo hành 2 năm, là thương hiệu đèn led chất lượng, giá tốt nhất thị trường, cung cấp cho đại lý và dự án toàn quốc với triết khấu tốt. Đèn led âm trần GX Lighting là sự lựa chọn của mọi nhà. Đèn led âm trần thạch cao đổi màu kết hợp với đèn led dây trang trí đổi màu sẽ là kế hợp hoàn hảo cho trần nhà của bạn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN