Điều gì làm nên con số 20 triệu của xe đạp gấp Java Fit 18s

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
PhamHang27
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/03/2017 - 10:10

Điều gì làm nên con số 20 triệu của xe đạp gấp Java Fit 18s

Gửi bài gửi bởi PhamHang27 » 16/03/2017 - 16:41

Tại sao xe đạp gấp JAVA FIT 18S lại đắt như vậy?

Với rất nhiều dân chơi xe đạp chuyên nghiệp, thì 20 triệu cho một chiếc xe đạp không phải là con số đáng ngạc nhiên. Những chiếc xe đạp đắt ngang thâm chí là hơn giá trị của xe máy vẫn ngày ngày được săn lùng trong cộng đồng dân chơi xe. Trong thời đại mà những chiếc xe đạp tưởng chừng chỉ để lưu lại kỷ niệm thời xa xưa, thì nay lại nổi bật trên đường phố, khi những dân chơi xe hơi thứ thiệt bỗng…đam mê và dồn tiền cho xe đạp.

Nhưng Papilo không muốn nói đến những chiếc xe thuần để “chơi” đó. Papilo muốn nói đến một siêu phẩm từ Ý: Xe đạp gấp Java Fit 18s.

Hình ảnh

Cũng như bất cứ sản phẩm nào mang thương hiệu Ý, xe đạp gấp Java Fit 18s trải qua quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Từng chi tiết trên xe đều đạt đến độ chuẩn xác hoàn hảo. Trong suốt thời gian phân phối xe Java tại Việt Nam, tỷ lệ xe Papilo phải căn chỉnh, bảo hành là cực nhỏ, chưa đến 1%. Cấu thành nên các chi tiết tiết trên xe đều là vật liệu cao cấp, tiêu chuẩn khắt khe giống dành cho xe đua.

Không hổ danh là đứa con sinh ra từ kinh đô thời trang của thế giới, xe đạp gấp Java Fit 18s không chỉ bền mà còn sở hữu một diện mạo cực kỳ thời trang, khỏe khoắn mà không mất đi sự đẳng cấp vốn có. Từng đường vân hay logo ở khung, yên xe,…đều được chau chuốt tỷ mỉ, mang đến vẻ sang trọng mà hiếm một chiếc xe đạp nào khác có được.Để đảm bảo mỗi chiếc xe đều thật sự hoàn hảo và có giá trị thực sự dành cho khách hàng, hãng Java đã giới hạn số lượng sản xuất ra, để bất kỳ ai sở hữu được chiếc xe này đều trở nên thật đặc biệt.

So với một chiếc xe đúng nghĩa chỉ để “đạp” thì Java Fit 18s hoàn toàn xứng đáng với mức 20 triệu. Bởi chiếc xe có thể đồng hành cùng cả gia đình, từ bố mẹ đến con cái đều có thể sử dụng. Với độ bền vượt thời gian, chiếc xe trở thành món quà tuyệt vời để lại cho con cháu khi bạn không muốn sử dụng nữa.Đặc biệt, anh chị đi xe đạp gấp không bao giờ phải lo lỗi mốt như các dòng xe thể thao nổi lên một thời gian rồi chìm nghỉm trên thị trường như bây giờ.

Từng đó lí do để thấy, thực chất xe đạp gấp Java Fit 18s quá rẻ so với lợi ích mà nó mang lại phải không? Đừng quên, Java Fit 18s giờ đã không còn là một chiếc xe đạp gấp thông thường, nó đã trở thành một chiếc xe thông minh khi sở hữu thiết bị định vị GPS, hoàn hảo giúp anh chị vừa có thể mang đi làm, đi chơi, thể dục thể thao, vừa khỏi lo tìm kiếm xe đang ở đâu. Lại có thể dễ dàng đo được vận tốc, khoảng cách, quãng đường đã đi.

Quá hoàn hảo để anh chị khoe nó với bạn bè phải không ạ?
Xem thêm: Sản phẩm xe đạp gấp audi 2017

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN