Hướng dẫn cách sử dụng xe đạp gấp cho người mới bắt đầu đi

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
PhamHang27
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/03/2017 - 10:10

Hướng dẫn cách sử dụng xe đạp gấp cho người mới bắt đầu đi

Gửi bài gửi bởi PhamHang27 » 15/03/2017 - 16:47

Làm sao để đạp xe an toàn và thoải mái dành cho những người mới bắt đầu sử dụng http://xedapthanhpho.vn/xe-dap-gap-audi ... 26674.html xe đạp gấp audi? Sau đây là 1 số lời khuyên hữu ích:

1. Bảo vệ đầu của bạn: Các chấn thương vùng đầu là nguyên nhân dẫn đến 60% các vụ mất mạng do đạp xe gây ra. Những tai nạn này có thể được tránh khỏi nếu như mọi người luôn ý thức đội nón bảo hiểm khi đạp xe, kể cả đối với trẻ em. Một số khu vực trên thế giới có ban hành đạo luật về việc mang nón bảo hiểm khi tham gia giao thông dành cho người đi xe đạp, nhưng cho dù có luật lệ hay không thì bạn hãy đừng quên dùng nón bảo hiểm để bảo vệ bản thân mình.
Hình ảnh
2. Đừng để đề líp ở tốc độ cao nhất trong khoảng thời gian dài: Hãy thử và giữ nhịp độ đạp xe khoảng 70 – 90 vòng trên phút, thay vì bạn phải chỉnh đề líp ở tốc độ cao nhất, và việc đạp xe trong thời gian dài với mức đề líp tối đa sẽ khiến đầu gối của bạn trở nên căng thẳng.

3. Thường xuyên chuyển đề, líp: Khi lên dốc, hãy nhớ linh động chỉnh đề líp ở mức nhẹ hơn. Điều đó sẽ giúp giảm áp lực trên gối của bạn khi đạp xe.

4. Chọn lựa kích cỡ xe đạp phù hợp: Chọn lựa xe đạp và canh chỉnh chiều cao yên xe phù hợp với vóc dáng sẽ giúp bạn đạp xe dễ dàng hơn, nhanh hơn, và ít có cảm giác đau nhức trong và sau quá trình đạp xe

5. Hãy chọn yên xe phù hợp: Chọn một yên xe phù hợp sẽ giúp bạn có cảm giác khác biệt khi đạp xe. Đừng nghĩ rằng yên xe càng dày thì càng thoải mái. Một yên xe dài có một vài chỗ lượt bỏ (cutout) cần thiết, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy đọc các đánh giá trên mạng, và sau đó đến các cửa hàng xe đạp để được trải nghiệm thử (test ride) trên các loại yên xe đạp khác nhau.

6. Thay đổi tư thế khi đạp xe: Hãy thỉnh thoảng di chuyển cánh tay, bàn tay trên tay lái; cũng như thay đổi dáng ngồi, để tránh trường hợp bị tê người khi giữ tư thế ở một vị trí nhất định.
[IMG]
Xe đạp gấp audi 2017

7. Đừng dùng tai nghe trong khi đạp xe: Thật nguy hiểm khi bạn đạp xe và chẳng nghe tí âm thanh báo động nào ở phía sau hay các âm hỗn loạn đang diễn ra xung quanh. Nếu bạn cần nghe nhạc, hãy mang theo máy phát thanh hay loa mini – loại có thể gắn kèm trên áo đạp xe của mình.

8. Tuân thủ luật lệ: Hãy tuân thủ luật giao thông và các biển báo chỉ đường. Theo dõi các phương tiện khác trước mắt bạn thật cẩn thận để dự đoán hướng đi của chúng.

9. Ngẩng đầu khi đạp xe: Hãy ngẩng đầu và quan sát đủ xa để thấy được các chướng ngại vật và chuẩn bị cho các phản xạ kịp thời. Những thứ như ổ gà, hay ống thoát nước chắc hẳn sẽ gây ra điều thảm hại cho các loại bánh xe đua của bạn

Tuân thủ những lời khuyên trên, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm an toàn, vui và thoải mái hơn.

Hãy đến Papilo để được trải nghiệm sản phẩm xe đạp gấp mới nhất hiện nay.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN