Tham khảo các xử lý sự cố đối với cau nang 2 tru

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thusen105
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 26/06/2015 - 09:44
Đến từ: Hanoi, Vietnam
Liên hệ:

Tham khảo các xử lý sự cố đối với cau nang 2 tru

Gửi bài gửi bởi thusen105 » 10/03/2017 - 14:50

Cầu nâng (mua cau nang o to 2 tru gia re) hiện nay là thiết bị được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại các gara sửa chữa, tuy nhiên để hiểu rõ hơn về cầu thì chắc hẳn không phải người dùng nào cũng nắm được. Nhất là những sự cố và hư hỏng mà cầu thường gặp phải, trong bài hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các trường hợp mà cầu nâng thường gặp nguyên nhân và hướng giải quyết.

Những lỗi thường hay gặp ở cầu nâng

1. Mô mô tơ không hoạt động

Nguyên nhân chủ yếu nằm ở điện áp động cơ, kết nối dây dẫn điện, cháy cầu chì.

Khi sử dụng mô tơ chúng ta phải lưu ý nguồn điện 1 pha hay 3 pha, phải sử dụng đúng yêu cầu của mô tơ đưa ra. Khi đấu điện với mô tơ, khó tránh khỏi mối nối bị hở, chúng ta cần phải tách từng sợi và bọc cách điện các dây dẫn, đề phòng va chạm và gây ra đứt đoạn trong quá trình vận hành. Khi vận hành thường có một số sự cố về điện, cầu chì quá tải gây cháy, chúng ta cần kiểm tra và thay mới nó.

2. Mô tơ tuy hoạt động nhưng cầu không thể nâng hạ

Với những cầu nâng điện 3 pha không chú ý trong quá trình nối dây với nguồn điện. Bạn có thể nối nhầm dây pha mô tơ khiến cho mô tơ quay ngược, nên bạn chỉ cẩn đảo dây pha mô tơ là ổn rồi.

Ngoài ra, khả năng khác là do van xả đang bị hở, bạn chỉ cần sửa chữa và thay van xả mới. Bên cạnh đó, bơm hút xả khí bị hở cũng gây nên hiện tượng này, cần xiết chặt và làm kín tất cả vị trí kết nối.

Trong quá trình vận hành cần kiểm tra ống hút của bơm có bị tắc hay không, khi xảy ra sự cố cần thay ống hút khác. Với cầu sử dụng dầu bơm thủy lực, cầu không lên xuống được là do mức dầu thủy lực quá thấp, không đủ để vận hành cần bổ sung dầu vào bình.

3. Mô tơ chỉ hoạt động khi ở trạng thái không tải

Khi mô tơ hoạt động ở điện áp thấp, không đủ khả năng nâng cầu khi chịu tải cần phải kiểm tra chính xác yêu cầu mô tơ để cấp đủ điện áp vận hành. Bên cạnh đó, van xả cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc nâng hạ, khi có vật cản nằm trong ống xả khí gây tắc nghẽn trong quá trình vận hành, cần loại bỏ nhanh vật cản trong van xả.

4. Tốc độ nâng hạ của cầu bị giảm

Đối với sự cố này xảy, chủ yếu là do nguyên nhân thường là có vật cản trong van kiểm tra hoặc trong van xả. Bạn cần kiểm tra và làm sạch thường xuyên để cầu nâng được vận hành tốt.

Ngoài ra, rò rỉ đường ống cũng là một trong những nguyên nhân gây ra sự cố cầu nang xuống chậm khi hạ cầu, cần phải khắc phục nhanh vấn đề này.

5. Cầu nâng không đều

Trường hợp này xảy ra khi kỹ thuật lắp đặt cầu không đúng kỹ thuật, điều chỉnh độ cân bằng cáp không tốt, và mặt bằng lắp cầu không phẳng gây lệch cầu. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải có chuyên môn kỹ thuật để cân chỉnh lại độ cân bằng cho cáp, tốt nhất là nên nhờ đơn vị thang máy chuyên nghiệp để tiến hành, bạn nhé!

Nếu bạn đang sử dụng cầu và gặp phải những trường hợp trên mà không thể khắc phục, hoặc đang có nhu cầu mua cầu nâng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Website: http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to

SĐT: 0972 799 991/ 0974 885 125

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 15, Đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

_________________________

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN