Lựa chọn thiết kế nhẫn đẹp cho phái mạnh thêm sức hút

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
luongcongnhuan
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 21/11/2016 - 15:42

Lựa chọn thiết kế nhẫn đẹp cho phái mạnh thêm sức hút

Gửi bài gửi bởi luongcongnhuan » 02/03/2017 - 16:07

Đối với Nam giới thường rất kỹ tính sắm trang sức nhẫn thời trang . Vì những phụ kiện trang sức sẽ làm tôn Tốt nhất nên vẻ đẹp bắt mắt mạnh mẽ, sang trọng của phái mạnh.Khi chon mua trang sức cho nam cũng là 1 vấn đề gai góc vào thời tiên tiến này.

không những thế, đối với nam giới hiện nay, lựa chọn trang sức thích hợp khi sở hữu theo bên mình luôn được khá phổ biến bạn quan tâm về vấn đề này. Và để giải đáp những thắc mắc trên, xin đưa ra những lời khuyên giúp Anh chị nam tuyển lựa các phụ kiện trang sức thích hợp sở hữu sở thích riêng của mình.
loại nhẫn nam trên tay chính là phương pháp để chủ nhân chúng biểu lộ tính phương pháp và sự thành công. Nhẫn nam rất nhiều về thiết kế, từ các chiếc nhẫn thuần tuý cho đến các loại nhẫn được ngoài mặt cầu kỳ, lạ mắt.
Nam giới phù hợp sở hữu những mẫu trang sức có tính kim khí nhẫn kim loại . Nhẫn kim loại một màu bằng vàng, bạc hoặc bạch kim là sự chọn lựa của một người đàn ông cổ điển.
Một cái nhẫn nam phối hợp với đá tự nhiên theo phong thủy còn là điều may mắn tương trợ hăng hái trên tuyến đường buôn bán, sự nghiệp của người đàn ông.

Cần chú ý trong việc phối hợp các món kim loại bạn đang có trên người – nếu như bạn đang đeo một dòng nhẫn bạc nam, Nên hài hòa sở hữu một khóa thắt lưng bạc hoặc khuy măng séc cũng mang màu bạc. y phục của bạn chỉ Tốt nhất nên hiển thị một tone màu kim loại mà thôi. Hãy nhớ hạn chế đeo nhẫn nam trên ngón áp út giả dụ bạn chưa thành hôn, vì ngón này chỉ Cần dành riêng cho một dòng nhẫn cưới.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN