Panorama Nha Trang được Chủ đầu tư trang bị nội thất “chuẩn

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Panorama Nha Trang được Chủ đầu tư trang bị nội thất “chuẩn

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 21/02/2017 - 15:13

Chủ đầu tư dự án căn hộ 510 kinh dương vương đã lựa chọn được đối tác uy tín, sản xuất và cung cấp các thiết bị nội thất thương hiệu chính hãng nổi tiếng thế giới, hướng tới căn hộ có chất lượng hoàn hảo, tiện nghi và đẳng cấp nhất.
Hình ảnh
Công ty Hưng Thịnh – Chủ đầu tư dự án 510 kinh dương vương vừa ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Lixil Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng để 2 bên hợp tác chặt chẽ, lâu dài, bền vững ở các hạng mục cung cấp sản phẩm, thiết bị cho dự án.

Theo đánh giá của JLL, Việt Nam đang ở giai đoạn thuận lợi nhất để phát triển kinh tế, với nhiều chỉ tiêu tăng trưởng vượt trội so với các nước trong khu vực.

Bên cạnh đó là thị trường vốn đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm cơ hội ở khu vực châu Á. Trong đó, bất động sản thương mại Việt Nam nằm trong số những thị trường có lợi suất đầu tư cao nhất toàn cầu với mức giá mua vào phải chăng và sự tăng trưởng của giá thuê. Nếu tiền Đồng tiếp tục được giữ ổn định như trước đây, lợi suất tài sản có thể sẽ điều chỉnh.

Năm 2016, việc giải ngân nguồn vốn FDI của Việt Nam đã đạt mức kỷ lục trong vòng 8 năm trở lại đây, ước đạt 15,8 tỷ USD. Trong đó, số vốn FDI đổ vào thị trường BĐS tính đến cuối năm ngoái là 1,7 tỷ USD.

Theo số liệu đánh giá từ JLL, Việt Nam là một “ngôi sao đang lên” trong lĩnh vực BĐS, có nhiều cơ hội phát triển tại các phân khúc văn phòng, nhà ở và BĐS bán lẻ. Tỷ suất sử dụng các không gian văn phòng hạng A tại TP. HCM trong quý IV/2016 đã vượt mức 95%, tại khu kinh doanh trung tâm của thành phố này, tỷ lệ sử dụng các không gian bán lẻ lên đến hơn 92% trong cùng thời kỳ. Trên thị trường nhà ở, số lượng căn hộ được tung ra thị trường trong năm 2016 đã tăng 46% so với năm 2015.

Quảng Bình sẽ cho triển khai xã hội hóa đầu tư trên 5 dự án bất động sản.

Trên cơ sở này, Sở Xây dựng Quảng Bình cho biết lộ trình triển khai chủ trương xã hội hóa như sau: Trong khoảng từ tháng 2 đến tháng 10/2017, sẽ lập Danh mục dự án Khu nhà ở thương mại, và các dự đã có nhà đầu tư quan tâm, trình UBND tỉnh xin ý kiến Thường trực Tỉnh ủy và phê duyệt; đăng tải công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng làm cơ sở cho việc kêu gọi đầu tư, đấu thầu công khai. Trong năm 2017, sẽ cho triển khai xã hội hóa đầu tư trên 5 dự án bất động sản.

Được biết, tỉnh Quảng Bình chủ trương xã hội hóa các dự án bất động sản ở các phường thuộc TP Đồng Hới từ 3ha trở lên. Đối với những xã, phường khác, chủ trương xã hội hóa các dự án bất động sản từ 5ha trở lên. Các dự án có tổng mức đầu tư trên 50 tỷ đồng được ưu tiên xã hội hóa.

Mới đây, tờ Straits Times của Singapore cho biết Capitaland đang lên kế hoạch mở một quỹ đầu tư mới trị giá 500 triệu USD nhắm vào các dự án ở Hà Nội và Tp.HCM. Với quy mô lớn, quỹ đầu tư này gấp hơn 2 lần giá trị của quỹ trước. Theo Capitaland, việc thành lập quỹ này nhằm mục đích là mua lại các dự án chung cư cao cấp có quy mô từ 2.000 – 2.500 căn hộ.

Trước đó, với việc ra mắt quỹ đầu tư 200 triệu USD, Capitaland đã phát triển thành công khá nhiều dự án chung cư cao cấp ở Việt Nam, điển hình như liên doanh với Công ty Hoàng Thành ở dự án Mulberry Lane quy mô 1478 căn (Q.Hà Đông, HN), đang phát triển dự án Seasons Avenue khoảng 1000 căn (Q.Hà Đông, HN), hay một số dự án ở Quận 2 (Tp.HCM) như Parcspring, The Vista, The Krista,…

Mới đây, CapitaLand đã mua thêm 20% cổ phần tại Công ty CapitaLand Thiên Đức với giá 17,9 triệu USD, nâng sở hữu lên 50%. Công ty này đang phát triển dự án Vista Verde quy mô 1.152 căn tại quận 2 (TPHCM). Một dự án khác tập đoàn này cũng vừa thâu tóm xong với giá 51,9 triệu USD có quy mô 0,5ha dự kiến sẽ xây 2 tháp với 302 căn hộ ở phường Cầu Kho, Quận 1.

Có thể thấy, Capitaland đang đẩy mạnh đầu tư vào mảng căn hộ cao cấp tại Hà Nội và Tp.HCM. Với tiềm lực tài chính mạnh cộng với việc thành lập quỹ 500 triệu USD nhắm đến việc M&A nhiều dự án thời gian tới.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN