The Western Capital tung ra thị trường với mức giá hợp lý

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

The Western Capital tung ra thị trường với mức giá hợp lý

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 20/02/2017 - 15:52

Căn hộ chuẩn “5 sao” luôn là ước mơ của giới trẻ, nhưng những dự án căn hộ 510 kinh dương vương thuộc dòng sản phẩm này đang quá hiếm trên thị trường địa ốc.
Hình ảnh
Toạ đàm “nhà ở cho giới trẻ” do báo Vneconomy tổ chức vào cuối tháng 12 đã thu hút hàng chục ông lớn trong lĩnh vực bất động sản cùng gần 4.000 khách hàng trẻ tham gia, điều này cho thấy nhu cầu về sở hữu căn hộ cuả giới trẻ không hề nhỏ.

Có thể thấy, nhu cầu về nhà ở cho người trẻ là rất lớn. Nhưng nguồn cung căn hộ “đúng chuẩn” phù hợp với người trẻ đang còn ít. Những căn hộ 2 phòng ngủ ở gần trung tâm, có tiện ích cao cấp thường có mức giá trên dưới 2 tỷ vượt quá khả năng thanh toán của người trẻ. Những căn hộ có mức giá trên dưới 1 tỷ thì lại được xây dựng ở ngoại thành với những tiện ích tối giản.

Với các tiện ích này, khi hoàn thành dự án 510 kinh dương vương được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng định hình một phong cách sống mới cho dòng sản phẩm dành cho giới trẻ.

Theo PRPReal - đơn vị phân phối và tiếp thị độc quyền dự án cho biết: để sở hữu căn hộ tại dự án này khách hàng chỉ cần thanh toán 30% căn hộ đến khi nhận nhà, phần còn lại sẽ được ngân hàng tài trợ và chỉ thanh toán từ 7-10 triệu/ tháng. Đây là mức đã được PHPReal tính toán sao cho phù hợp nhất đối với khả năng thanh toán của đối tượng khách hàng trẻ.

Có thể thấy, The Western Capital đã biến ước mơ được sống chuẩn “5 sao” của giới trẻ thành hiện thực.

Trong 5 năm, từ 2011 - 2016, Hà Nội có tổng số 1.649 vụ vi phạm hành lang đê điều, song đến nay, mới giải quyết dứt điểm được 162 vụ, tức là 10%. Vì vậy, theo ông Hoài, TP Hà Nội cần quan tâm giải quyết vấn đề này hơn nữa.

Tại buổi làm việc với Bộ NN&PTNT, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định, Hà Nội không kiến nghị Bộ NN&PTNT hạ cốt đê sông Hồng mà kiến nghị thay đổi kết cấu đoạn đê từ trước cửa khách sạn Thắng Lợi đến An Dương từ đê đắp bằng đất chuyển thành đê bê tông. Thực tế, đoạn đê từ Phúc Tân đến An Dương đã làm rồi. Nếu thay đổi kết cấu đê như vậy, kiến trúc cầu An Dương sẽ đẹp và cân hơn.

Không những thế, khi chuyển từ đê đất sang đê bê tông, hoàn toàn mở rộng được 2 làn đường mỗi bên 3,7m. Thứ ba, TP đã xin ý kiến dân cư hai bên tuyến đê từ khách sạn Thắng Lợi đến An Dương và nhận được sự đồng tình cao. Khi làm được con đường như vậy, giao thông sẽ tốt hơn, người dân đi từ đê xuống hai bên sẽ thuận lợi hơn do hạ độ dốc.

Đề cập đến vấn đề về khả năng con đê có chống chịu lũ được hay không, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, trên hệ thống sông Đà đã có một số nhà mày thủy điện như thủy điện Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, còn trên sông Lô có thủy điện Na Hang, trên sông Hồng thì phía Trung Quốc cũng đã xây dựng nhà máy thủy điện.

Hơn nữa, ở phía ngoài đê, người dân đã làm nhà nên mặt đê bê tông không chịu áp lực trực tiếp của nước. Đặc biệt, với công nghệ mới hiện nay đê bê tông hoàn toàn có thể chịu được áp lực.

Như vậy, việc thay đổi kết cấu đê Sông Hồng là hoàn toàn hợp lý. Nó vừa đảm bảo an toàn chống lũ cho thủ đô, giảm ùn tắc giao thông, tạo cảnh quan đẹp.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN