Berjaya Land bán toàn bộ dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Berjaya Land bán toàn bộ dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 17/02/2017 - 15:09

Theo tin từ tờ The Sun Daily (Malaysia), Công ty Hưng Thịnh sẽ bán toàn bộ 70% cổ phần đang nắm giữ tại căn hộ 510 kinh dương vương cho Công ty TNHH Dịch vụ Sulyna với giá 65,32 triệu ringgit, tương đương 333,25 tỷ đồng.
Hình ảnh
Trong một hồ sơ gửi lên Sở Giao dịch Chứng khoán Kuala Lumpur (Bursa Malaysia) ngày 15/2 vừa qua, BLand công bố, công ty con Berjaya Leisure Cayman (BLCayman) sở hữu cổ phần BLong Beach vừa tham gia vào một thỏa thuận chuyển nhượng toàn bộ cổ phần đang nắm giữ tại BLong Beach và sẽ được xóa khoản nợ tại BLong Beach.

Theo những hộ dân sinh sống tại khu vực này, trước khi dự án 510 kinh dương vương thực hiện, đây đều là những ngôi nhà này đều hết sức vuông vắn. Tuy nhiên, do trong quá trình triển khai dự án, việc kiên cố hóa mương cũng như mở rộng đường khiến diện tích còn lại của một số hộ gia đình bị thu hẹp đáng kể. Đây chính là nguyên nhân xuất hiện một loạt nhà 'kỳ dị' ngay quận trung tâm thủ đô.

Vòng xoay Quách Thị Trang và trạm điều hành xe buýt ở trung tâm Tp.HCM sẽ bị phá bỏ để phục vụ thi công nhà ga trung tâm Bến Thành (quận 1, Tp.HCM). Khu vực này sẽ trở thành quảng trường.

Theo thiết kế, nhà ga trung tâm Bến Thành (quận 1) được xây dựng ở độ sâu khoảng 40m dưới lòng đất, nằm trước chợ Bến Thành (khu vực vòng xoay Quách Thị Trang) và nối dài đến Công viên 23/9.

Sau khi hoàn thành, phía trước chợ là nhà ga ngầm, phía trên nhà hình tròn là giếng trời và là điểm lên xuống nhà ga ngầm.

Nhà ga trung tâm Bến Thành nằm trong gói thầu 1a (gói cuối cùng của tuyến metro số 1) cùng với đoạn ngầm đến ga Nhà hát thành phố (dài 515m) đã được khởi công ngày 17/11 năm ngoái với giá trúng thầu 4.850 tỷ đồng.

Nhà ga Bến Thành gồm 4 tầng ngầm với tầng sâu nhất khoảng 30m. Tầng 1 là sảnh thu phí, phòng máy nhà ga, văn phòng ga. Tầng 2 là ke ga của tuyến số 1. Tầng 3 là sảnh thu phí dùng trung chuyển trong tương lai. Tầng còn lại là ke ga của tuyến số 2.

Về dự án nâng cấp mở rộng đường số 7, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, UBND Tp.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm.

Hệ số điều chỉnh đối với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho cá nhân, hộ gia đình khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của cá nhân, hộ gia đình trực tiếp sản xuất nông nghiệp là 2.

UBND thành phố cũng phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất của dự án đầu tư xây dựng Cầu bổ sung K12-560 trên kênh chính Đức Hòa, thuộc xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi.

Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất đối với đất nông nghiệp trồng cây lâu năm và đất trồng cây hàng năm - vị trí 3 đường Tỉnh lộ 7 là 3,838. Hệ số điều chỉnh đối với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho cá nhân, hộ gia đình khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của cá nhân, hộ gia đình trực tiếp sản xuất nông nghiệp là 2.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN