Dự án Diamond Island mang lại một nơi sống lý tưởng

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Dự án Diamond Island mang lại một nơi sống lý tưởng

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 16/02/2017 - 15:13

Dự án căn hộ 510 kinh dương vương do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư đã vinh dự đoạt giải thưởng Best of the Best năm 2016 cho hạng mục “Không gian sống xanh và biệt lập của năm”.
Hình ảnh
Giải thưởng danh giá này do tạp chí Robb Report trao tặng cho các quán quân tại dự án 510 kinh dương vương vào đầu năm 2017 nhằm tôn vinh những thương hiệu nổi tiếng và được ưa thích tại Việt Nam. Đây là kết quả vô cùng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của dự án “Diamond Island – Đảo duy nhất trong lòng thành phố” nhằm mang lại một nơi sống lý tưởng và những giá trị sống đẳng cấp dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Diamond Island tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 2 khi xung quanh là khu đô thị mới Thủ Thiêm, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế…nhưng vẫn giữ được sự riêng tư hiếm có và không khí trong lành của hòn đảo tự nhiên duy nhất trong lòng thành phố.

Mật độ xanh bao phủ dự án lên tới 16m2 /người được xem là ngang bằng với các quốc gia nổi tiếng xanh sạch nhất thế giới như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc cùng với các tiện ích đẳng cấp vượt trội như bến du thuyền, taxi nước, hồ bơi resort với tổng diện tích mặt nước lên tới 2.300m2, spa và khu phức hợp thể thao… đã tạo ra những ưu thế vượt trội cũng như là niềm tự hào khi Diamond Island trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu để sinh sống cũng như đầu tư của các khách hàng trong nước và quốc tế.

Uy tín của chủ đầu tư cũng là một trong những lý do hàng đầu để thuyết phục khách hàng lựa chọn dự án. Với kinh nghiệm phát triển và quản lý quốc tế, Kusto Home từng bước chứng tỏ được uy tín của mình trong thị trường Việt Nam khi giữ vững cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo thời gian thi công và bàn giao nhà cho khách hàng.

Theo quyết định vừa được UBND thành phố Hà Nội ban hành, Hà Nội thành lập Ban Chỉ đạo cổ phần hóa Cty TNHH một thành viên Công viên Thống Nhất. Theo đó, Ban Chỉ đạo gồm 13 thành viên, do Giám đốc Sở Tài chính - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp thành phố làm Trưởng ban. Ban này sẽ tự giải thể khi hoàn thành công tác cổ phần hóa.

Năm 2017, ngoài Cty TNHH một thành viên Công viên Thống Nhất, các công ty, đơn vị quản lý khác trong lĩnh vực công viên, vườn hoa cây xanh như Cty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội (đơn vị quản lý kinh doanh công viên vườn thú Thủ lệ, công viên Hòa Bình) hay đơn vị quản lý công viên Tuổi trẻ… cũng sẽ được cổ phần hóa theo lộ trình.

Liên hệ: 090.139.1268 – 0909.0585.97-Email: huuthanh.info@gmail.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN