Vinhomes Smart City có đầy đu dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu CD

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuongtranhp29
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/08/2016 - 19:57

Vinhomes Smart City có đầy đu dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu CD

Gửi bài gửi bởi phuongtranhp29 » 13/02/2017 - 17:19

Biệt thự Vinhomes Nguyễn Trãi được định hướng và hy vọng sẽ trở thành khu đô thị siêu cao cấp tại phía Tây thành phố Hà Nội. Đây cũng là dự án bất động sản đầu tiên ở khu vực này Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn thiện và đồng bộ, thỏa mãn mọi nhu cầu sinh hoạt của người mua với những dịch vụ tiệt ích đẳng cấp nhất.

Khu đô thị Vinhomes Smart City Cao Xà Lá chào bán chính thức được 4 tháng tuy nhiên đã có lượng giao dịch rất tốt nhờ sức hút từ quy mô khủng, chính sách bán hàng siêu khủng, hệ thống tiện ích đẳng cấp, sản phẩm phong phú và đa dạng… và cùng hàng loạt những ưu điểm như chất lượng xây dựng, các gói khuyến mãi…vv của khu đô thị KĐT, hơn nữa dự án còn được hưởng lợi từ những quy hoạch quyết định của Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội theo đó, khu vực phía Tây năm nằm trong kế hoạch mở rộng và phát triển của Thủ Đô.

Tổng quan Vinhomes Cao Xà Lá.

Kết nối giao thông thuận tiện, với hàng loạt các tuyết đường trọng yếu Với 10 phút và quảng đường 6km từ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đến trung tâm Hà Nội cách hồ Gươm 25 phút di chuyển bằng ô tô và Chỉ 10 phút để di chuyển đến nhà ga của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang trong quá trình xây dựng.

Tổ hợp dự án Vinhomes Smart City đang được đánh giá là sở hữu thế mạnh hơn rất nhiều hơn các dự án cùng khu vực. Với sự đảm bảo của Vingroup, khi khách hàng mua biệt thự với 9 lần thanh toán từ thời điểm đặt cọc đến khi nhận bàn giao. Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Cao Xà Lá dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao nhà từ tháng 12/2016 đến tháng 3/2017 sẽ hoàn thành toàn bộ.

KĐT Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có hưởng lợi tự chủ trương chuyển dịch kinh tế vè phía Tây của Hà Nội với hạ tầng đồng bộ các con đường huyết mạch như: Tố Hữu, vành đai 3, Nguyễn Trãi… Với sự đầu tư manh tay của nhà nước dự án sẽ nhanh chóng thể hiện được giá trị của vị trí đắc địa này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN