Căn hộ Moonlight park view giúp thị trường BĐS sôi động

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Căn hộ Moonlight park view giúp thị trường BĐS sôi động

Gửi bàigửi bởi seogirl7979 » 06/02/2017 - 09:00

Chỉ mới hai ngày chính thức nhận giữ chỗ căn hộ Moonlight park view mà thì thị trường khu vực Bình Tân nói chung và Khu Tên Lửa nói riêng đã sôi động hẳn lên. Người dân quanh khu vực liên tục hỏi về thông tin dự án thông qua hệ thống nhân viên kinh doanh của Hưng Thịnh.

Hình ảnh


Từ khi dự án này bắt đầu tái xây dựng lại bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh thì mọi người đã có cái người khác về dự án. Họ bắt đầu tìm hiểu từ giá cả, phương thức thanh toán, ngân hàng bảo lảnh đến thời gian bàn giao căn hộ…Không giống như lúc trước khi nhắc tới dự án bat dong san ho chi minh nằm ở đường số 4 và số 7, mọi người đều tỏ ra ngán ngẵm, vì người dân nới đây biết rõ dự án này đã trai qua 3 chủ đầu tư rồi mà chưa xây tới đâu.

Theo tin bat dong san, Hưng Thịnh Corp vừa mua lại dự án đã cho xây dựng ngay, hiện công ty đang làm phòng kinh doanh tại dự án để chuẩn bị cho buổi mở bán tập trung vào tháng 12 tới đây. Những khách hàng nào đã từng làm việc với Hưng Thịnh sẽ quá hiểu cách làm của công ty này. Phương châm của Hưng Thịnh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đã nói được thì sẽ làm được. Chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn thành dự án và bàn giao già vào quý 3/2018.

Tiếp nối thành công của dự án Moonlight Residences ở Thủ Đức, hiện tại Hưng Thịnh đang tập trung mọi nguồn lực vào dự án đường số 7 này. Lịch sử có lặp lại không khi số lượng căn hộ sẽ bán hết chỉ trong một ngày. Chúng ta sẽ được chứng kiến một thành công vang dội nữa của Hưng Thịnh Corp tại khu tây Sài Gòn.

Chỉ còn khoảng nữa tháng nữa sẽ đến ngày mở bán chính thức Quý khách hàng nào còn đang băn khoăn có nên đầu tư hay không hãy nhanh chóng liên hệ Phòng kinh doanh dự án.
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot]15 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN