Căn hộ Moonlight park view giúp thị trường BĐS sôi động

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Căn hộ Moonlight park view giúp thị trường BĐS sôi động

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 06/02/2017 - 09:00

Chỉ mới hai ngày chính thức nhận giữ chỗ căn hộ Moonlight park view mà thì thị trường khu vực Bình Tân nói chung và Khu Tên Lửa nói riêng đã sôi động hẳn lên. Người dân quanh khu vực liên tục hỏi về thông tin dự án thông qua hệ thống nhân viên kinh doanh của Hưng Thịnh.
Hình ảnh
Từ khi dự án này bắt đầu tái xây dựng lại bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh thì mọi người đã có cái người khác về dự án. Họ bắt đầu tìm hiểu từ giá cả, phương thức thanh toán, ngân hàng bảo lảnh đến thời gian bàn giao căn hộ…Không giống như lúc trước khi nhắc tới dự án bat dong san ho chi minh nằm ở đường số 4 và số 7, mọi người đều tỏ ra ngán ngẵm, vì người dân nới đây biết rõ dự án này đã trai qua 3 chủ đầu tư rồi mà chưa xây tới đâu.

Theo tin bat dong san, Hưng Thịnh Corp vừa mua lại dự án đã cho xây dựng ngay, hiện công ty đang làm phòng kinh doanh tại dự án để chuẩn bị cho buổi mở bán tập trung vào tháng 12 tới đây. Những khách hàng nào đã từng làm việc với Hưng Thịnh sẽ quá hiểu cách làm của công ty này. Phương châm của Hưng Thịnh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đã nói được thì sẽ làm được. Chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn thành dự án và bàn giao già vào quý 3/2018.

Tiếp nối thành công của dự án Moonlight Residences ở Thủ Đức, hiện tại Hưng Thịnh đang tập trung mọi nguồn lực vào dự án đường số 7 này. Lịch sử có lặp lại không khi số lượng căn hộ sẽ bán hết chỉ trong một ngày. Chúng ta sẽ được chứng kiến một thành công vang dội nữa của Hưng Thịnh Corp tại khu tây Sài Gòn.

Chỉ còn khoảng nữa tháng nữa sẽ đến ngày mở bán chính thức Quý khách hàng nào còn đang băn khoăn có nên đầu tư hay không hãy nhanh chóng liên hệ Phòng kinh doanh dự án.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN