9 Bước Quấn Khăn Tắm Lên Đầu Dễ Thực Hành Cho Các Bạn Nữ

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
SongwolVina
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/08/2016 - 10:52
Đến từ: Công ty Cổ Phần Songwol Vina
Liên hệ:

9 Bước Quấn Khăn Tắm Lên Đầu Dễ Thực Hành Cho Các Bạn Nữ

Gửi bài gửi bởi SongwolVina » 20/01/2017 - 17:02

9 Bước Quấn Khăn Tắm Lên Đầu Dễ Thực Hành Cho Các Bạn Nữ


Quấn khăn tắm lên đầu khi tóc còn ướt là cách làm hiệu quả vừa làm khô tóc, vừa giữ mái tóc không bị khô, suôn mượt, chỉ tốn kém một chút thời gian, các bạn gái không thể nào bỏ qua.

Khi gội đầu, tóc ướt, sấy khô tóc là cả một quá trình dài, thay vì sử dụng máy sấy tóc tuy nhanh, tóc mau khô nhưng lại ảnh hưởng một phần không nhỏ làm tổn thương đến mái tóc. Chính vì thế, tận dụng khăn tắm massage, quấn khăn tắm lên đầu là cách hữu hiệu mà các bạn gái vẫn hay sử dụng. Bạn chưa biết cách làm như thế nào thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Bước 1: Lau khô mái tóc nhẹ nhàng
Hình ảnh
Khi vừa gội đầu xong, tóc còn ướt, bạn lấy khăn tắm nhập khẩu lau khô mái tóc của mình, thấm tóc nhẹ nhàng để hạn chế một phần nước đọng trên tóc, giúp việc quấn khăn và làm tóc mau khô hơn rất nhiều.

Bước 2: Chải tóc từ trên xuống dưới để gỡ rối
Hình ảnh
Khi tóc còn ướt, bạn chỉ nên chải nhẹ nhàng, sử dụng lược răng thưa để ngăn chặn tóc rụng. Những chỗ tóc rối dùng tay gỡ để không làm tổn thương tóc cũng như da đầu.

Bước 3: Cuối đầu về phía trước, hất tóc ra trước
Hình ảnh
Để bắt đầu quấn khăn tắm quà tặng lên đầu, bạn cuối đầu về phía trước, hất phần tóc từ sau ra trước để tất cả tóc khi quấn xong đều nằm gọn trong khăn.

Bước 4: Chọn khăn
Hình ảnh
Sử dụng khăn tắm kích thước lớn, đủ dài để che hết phần mái tóc của bạn, nhưng cũng không nên quá lớn vì như thế sẽ rất nặng và khiến khăn rơi xuống. Khăn mỏng phù hợp với chiều dài mái tóc sẽ tốt hơn.

Bước 5: Chùm khăn từ sau gáy ra trước
Hình ảnh
Sau những bước trên, bạn lấy khăn, đặt cạnh dài từ phía sau gáy ra trước, phủ toàn bộ mái tóc. Tiếp theo, quấn khăn quanh đầu của bạn nhét một bên dưới, giữ tóc bọc chắc chắn trong khăn, không để rớt ra.

Bước 6: Xoay hai cạnh khăn lại với nhau
Hình ảnh
Xoay hai mặt của chiếc khăn quấn chặt lại với nhau, quấn chặt mái tốc, tiếp tục xoắn khăn cho đến khi nó đạt đến trán của bạn.

Bước 7: Đứng thẳng và đẩy phần xoắn khăn ra sau đầu
Hình ảnh
Khi đã chắc chắn quấn khăn chặt với mái tóc, đứng thăng, lấy phần xoắn tóc còn dư đưa từ đỉnh đầu của bạn ra phía sau đầu.

Bước 8: Kiểm tra lại để chắc chắn tóc được nhét hết vào khăn
Hình ảnh
Đặt đầu của khăn xoắn dưới khăn xếp ở mặt sau của chân tóc của bạn để giữ nó tại chỗ. Bạn cũng có thể sử dụng một kẹp tóc để giữ khăn tại chỗ để chắc chắn thêm.

Bước 9: Thay khăn khi cần thiết
Hình ảnh
Với mái tóc dài và dày, thời gian làm khô tóc lâu, nếu rảnh, bạn có thể thay khăn khi ướt để khăn hấp thụ nước nhanh hơn, quá trình làm khô tóc cũng nhanh hơn rất nhiều.

Đã là con gái, một khi làm đẹp thì không thể nào bỏ qua bất cứ một bí quyết nào, kể cả công việc đơn giản như quấn khăn tắm lên đầubảo vệ cho mái tóc.

Công ty Songwol Vina luôn đem đến cho thị trường những mẫu khăn sản xuất theo chất lượng Hàn Quốc. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn muốn đăng ký làm đại lý khăn cho Songwol Vina, đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Mọi thông tin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN SONGWOL VINA
Địa chỉ : Lô số 36-38-40 đường số 7, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An
Điện thoại : (072) 3777 888 - Fax : (072) 3777 333

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN