Dự án xây dựng theo mô hình officetel thu hút khách hang

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Dự án xây dựng theo mô hình officetel thu hút khách hang

Gửi bàigửi bởi seogirl7979 » 20/01/2017 - 09:23

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản (BĐS) tại Hội nghị "Xây dựng tương lai" do Forbes tổ chức ngày 15/11, với việc kinh tế vĩ mô của Việt Nam đang từng bước ổn định, Chính phủ chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho các đô thị lớn và lãi suất ngân hàng đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm, dòng tiền sẽ tiếp tục được đổ vào bất động sản. Thời gian qua thị trường liên tục chứng kiến những thay đổi tích cực về chất lượng và sự đa đạng của sản phẩm trong các phân khúc BĐS khác nhau.

Hình ảnh


Một trong những loại hình bat dong san ho chi minh mới đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư cho thuê đó là loại hình căn hộ officetel. Officetel (Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng, rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây.

Với giá đầu tư ban đầu khá thấp, officetel thông thường giá chỉ từ 750 triệu đến khoảng 1.5 tỷ, các nhà đầu tư có thể mua từ 3 – 5 căn trở lên và chờ đợi dự án hoàn thiện là có thể cho thuê ngay với giá cực hấp dẫn khoảng từ 10 – 15 triệu/tháng/căn.

Theo tin bat dong san, thị trường thành phố Hồ Chí Minh đang có rất nhiều dự án triển khai và đã thành công với loại hình này. Những năm tiếp theo, dự kiến loại hình này sẽ tiếp tục trở thành tâm điểm của giới đầu tư bởi món lợi thu về từ mô hình này rất hấp dẫn.

Lợi thế của mô hình officetel là nếu đặt trong khu dân cư đông đúc sẽ thu hút lượng khách hàng từ khu căn hộ, trung tâm thương mại, khu văn phòng và người dân khu vực xung quanh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và giao dịch cao. Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ Officetel còn có thể cho thuê căn hộ, tùy theo nhu cầu của chủ sở hữu. Đây là một sản phẩm đầu tư đa dạng, sinh lời, lâu dài, là một tài sản quý giá ngay tại trung tâm thành phố.

Liên hệ: 090.139.1268 – 0909.0585.97-Email: huuthanh.info@gmail.com
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến28 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN