Làm sao để chống nồm cho camera giám sát

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Làm sao để chống nồm cho camera giám sát

Gửi bàigửi bởi suunhico » 11/01/2017 - 13:44

Thời tiết mùa xuân với độ ẩm cao dao động từ 90-94% luôn là kẻ thù số một với các thiết bị điện tử, trong đó có các mắt camera giám sát.
Là sản phẩm hoạt động liên tục và trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, điều đó dẫn tới việc các mắt camera giám sát rất dễ bị hư hỏng bởi nhất là mùa xuân đang tới gần là điều kiện không thể tốt hơn tàn phá các thiết bị an ninh giám sát, vậy cần làm gì để bảo vệ thiết bị của gia đình mình khỏi tác động của nhiệt độ ẩm vào mùa xuân này.
Đầu tiên, để giảm độ ẩm trong căn phòng của gia đình mình thì bạn có thể dùng máy hút ẩm, rẻ khô để lau nhà thường xuyên, hạn chế mở cửa để không khí ẩm ít tràn vào nhà.
Với các thiết bị điện tử, mình cần vệ sinh, lau chùi các lớp rỉ sét bám vào thiết bị, jack cắm đề có thể truyền tải tốt nhất.
Với các mắt camera giám sát, để http://tienphongcamera.com/camera-giam-sathoạt động tốt vào mùa này thì bạn cũng cần kiểm tra lại đường dây, jack cắm và có thể lau chùi qua camera giám sát.
Để camera giám sát hoạt động tốt, trơn tru thì cách tốt nhất là bạn nên gọi nhân viên kỹ thuật của các công ty lắp đặt camera giám sát để họ tiến hành bảo dưỡng hệ thống camera giám sát cho gia đình mình.
Hiện nay, Tiên Phong camera đang cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng camera giám sát cho các khách hàng tại Hải Phòng với chi phí hợp lý.
Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ: 01202225225
Xin cảm ơn!
suunhico
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 13/05/2016 - 16:14

Re: Làm sao để chống nồm cho camera giám sát

Gửi bàigửi bởi suunhico » 12/01/2017 - 14:29

Tiên Phong camera chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát cho các khách hàng t ại Hải phòng. Liên hệ: 01202225225
suunhico
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 13/05/2016 - 16:14


  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], luctieuphung1994, seogirl797951 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN