Cây giao chữa viêm xoang khỏi hoàn toàn

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
quangthang123sr
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 22/09/2016 - 10:53

Cây giao chữa viêm xoang khỏi hoàn toàn

Gửi bài gửi bởi quangthang123sr » 11/01/2017 - 15:26

Khoảng trên 90% người mắc bệnh mắc phải viêm xoang có khả năng khỏi nhờ xông thuốc từ cây giao. Không chỉ vậy, cây còn có khả năng chữa được một số căn bệnh khác như mụn cóc, viêm nhiễm, cá đâm, rắn cắn...

Cây giao có nơi lại có tên là cây xương cá, cây nọc rắn, cây càng cua, cây càng tôm, cây xương khô, cây san hô xanh, thập nhị, cây quỳnh cành giao... tên khoa học là Euphorbia Tiricabira L. thuộc họ thầu dầu Euphorbiaceae. Cây mọc dân dã mọi nơi, ở miền quê cây có khả năng sử dụng để làm hàng rào. tác dụng chủ yếu là chữa chứng viêm xoang.

>>>>>>Mẹo chữa viêm xoang

Toàn cây giao có vị cay, hơi chua, tính mát, hơi thấy độc, có chức năng thúc sữa, sát khuẩn, khử phong, tiêu viêm nhiễm, đào thải độc.

Cần chuẩn bị

Chuẩn bị một cái ấm nước bé bằng (nhôm, sành đều được tuy nhiên ko dùng để nấu nước uống bởi vì sợ độc). Lấy 1 miếng giấy khá lớn, 1 tờ giấy lịch treo tường lớn hoặc nối 2 - 3 tờ giấy A4 bằng băng keo thành một tờ rất lớn, rồi quấn xéo lại thành 1 cái ống dài tầm khoảng 5 tấc (50cm) chứ không được làm ngắn hơn bởi vì sẽ quá nóng, dễ mắc bỏng da còn nếu quá dài thì hơi ko đủ mạnh để hít.

Ống cần quấn sao cho một đầu vừa hoặc lớn hơn miệng vòi ấm còn một đầu bé hơn sao vừa vào mũi để hít. Nếu mà có ống tre thì tốt hơn, tuy nhiên không được dùng nhựa,sẽ dễ nóng chảy!

Cách làm như sau

Mở nắp ấm, đổ vào cỡ một chén nước. Đếm cỡ 10 - 20 đốt cây xương cá (tùy theo số cây mình có được nhiều hay ít), thái nhỏ những đốt cây (thành cỡ phân nửa của lóng tay) rồi thả vào ấm. nên cắt cây ngay trên miệng ấm, để cho mủ cây nhỏ vào ấm càng hiệu quả. phải luôn chú trọng không được để mủ văng vào mắt, sẽ rất nguy hại.

Đặt ấm lên bếp, căn lửa thật lớn cho nước trong ấm sôi lên. tới khi thấy hơi xông ra nhiều từ vòi ấm thì ta bớt lửa tới cực nhỏ, chỉ canh sao cho vừa đủ để hơi vẫn còn bốc ra nhẹ ở vòi ấm là đủ. Lấy ống giấy đã quấn, đưa đầu to của ống vào vòi ấm, còn đầu bé cho vào mũi để hít hơi xông lên. thời gian xông có khả năng chỉ là 15 - 20 phút, hay nếu có thời gian thì xông 30 - 50 phút. nên để dành và hâm lại nước trong ấm để dùng, thường là 2 lần trong ngày (sáng và tối). sau đó đổ bỏ, hôm sau làm lại liều thuốc mới. Khi hâm lại dùng lần 2 thì cho thêm một ít nước cùng với một vài đốt cây để cung cấp thêm thuốc.

>>>>>>>> Viem mui di ung

Lưu ý: Phải bắt đầu xông ngay khi vừa bốc hơi, để tận dụng lúc chất mủ còn đậm đặc sẽ đạt hiệu quả nhanh. vì hơi xông ra rất nóng, nên bạn có khả năng hít 1 lát, đến khi thấy nóng quá thì quay mặt ra thở bên ngoài, rồi lại quay vào xông tiếp. nên linh động làm thế nào để xông 1 phương pháp thoải mái là được. bình thường, chỉ sau khoảng từ 2 - 3 hoặc 4 lần xông sẽ thấy có thuyên giảm rõ ràng. không nên xông chữa viêm xoang cho nữ giới đang có bầu.

>>>>>>>>Trích: http://dieutriviemxoang.vn/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN