Rèm cửa phong thủy đón Tết người mệnh Hỏa

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhanpt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/01/2016 - 18:26

Rèm cửa phong thủy đón Tết người mệnh Hỏa

Gửi bài gửi bởi nhanpt » 10/01/2017 - 16:38

Khi trang trí rèm cửa đón Tết Thegioirem.com luôn khuyên khách hàng không nên bỏ qua yếu tố phong thủy. Chúng ta đều biết rem vai gia re nhat tai Ha Noi trang trí cho ngôi nhà của chúng ta giữ vai trò quan trọng. Đặc biệt rèm cửa lắp đặt trang trí những ngày đầu năm sẽ quyết định đáng kể năm tới gia đình chúng ta có gặp nhiều may mắn, nhận được nhiều tài lộc hay không.

Với người mệnh Hỏa nên chọn rèm cửa như thế nào để năm Đinh Dậu gặp nhiều may mắn? Nếu bạn là người thuộc mệnh Hỏa, đừng bỏ qua bài viết này. Điều mà Thegioirem.com sắp chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều khi chọn mua rèm cửa hợp phong thủy đó. Trong bài viết này Thegioirem.com sẽ bật mý cho bạn biết màu sắc phù hợp và màu sắc, họa tiết nên tránh khi trang trí rèm cửa cho người mệnh Hỏa nhé.

[align=center]Hình ảnh
Rèm cửa phong thủy đón Tết người mệnh Hỏa[/align]

• Màu sắc nên dùng để trang trí rèm cho người mệnh Hỏa

Mắc sắc đại diện của yếu tố hỏa chính là các gam màu nóng bỏng như :màu đỏ, màu cam, màu hồng..Nếu bạn chọn nhớm những gam màu trên để tô điểm cho rèm cửa, yếu tố màu sắc này sẽ gia tăng năng lượng tích cực cho căn hộ của bạn thu hút nhiều may mắn cho gia chủ hơn.

Ngoài ra theo tương quan Ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nhóm các màu sắc thuộc hành Mộc như : xanh lá cây, màu xanh da trời cũng có khả năng thu hút nguồn lực mạnh mẽ các nhân tố tự nhiên đem lại hanh thông trong sự nghiệp và đời sống cá nhân.

• Màu sắc kỵ không nên dùng để trang trí rèm cho người mệnh Hỏa

Vì Thủy khắc Hỏa do đó tất cả những gam màu liên quan đến nhân tố Thủy như : màu đen, xanh xanh đại dương, màu xanh biển sẫm bạn tuyệt đối tránh. Nếu vô tình trang trí rèm cửa, rem phong tam gia re với nhóm những màu sắc này, bạn sẽ gặp nhiều trắc trở , kém may mắn trong cuộc sống. Thủy tiêu diệt hỏa theo cách vô cùng nghiệt ngã. Bạn hãy tránh các màu sắc kể trên ra nhé!

[align=center]Hình ảnh
Rèm cửa phong thủy đón Tết người mệnh Hỏa[/align]

• Họa tiết kỵ không nên trang trí trên rèm

Với yếu tố họa tiết trang trí cho rèm chúng không tác động quá mạnh mẽ như màu sắc nhưng vẫn có những chi phối nhất định cho sản phẩm. Nhìn chung chúng ta không phải kiêng khem và dè chừng quá nhiều khi sử dụng các họa tiết cho rèm. Tuy nhiên Thegioirem.com muốn bạn nhớ là tuyết đối nên tránh các họa tiết trang trí cho hình lượn sóng hoặc hình vuông. Hai họa tiết này lần lượt tượng trưng cho yếu tố Thủy và Thổ là 2 hành xung khắc với người mệnh Hỏa.

Để mua được rem van phong gia re nhat rèm cửa hài hòa phong thủy đón Tết may mắn cho người mệnh Hỏa quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp rèm cửa đẹp Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN