Làm sao để lựa chọn được dây chuyền lọc nước đóng chai tốt

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vancuong94
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/07/2016 - 11:50

Làm sao để lựa chọn được dây chuyền lọc nước đóng chai tốt

Gửi bài gửi bởi vancuong94 » 09/01/2017 - 21:56

Bạn đang cần xây dựng dây chuyền lọc nước tinh khiết RO đóng chai, đóng bình ?. Với gần 20 năm nghiên cứu và tìm hiểu về nước, Công Ty CP TM – DV – Kỹ thuật Cao Nam Phát đã và đang là đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các dây chuyền dùng để lọc nước, chuyển giao công nghệ lọc nước tinh khiết từ các nước tốt nhất trên thế giới.

Hình ảnh

Sau đây xin mời quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một trong những sản phẩm nổi bật nhất của công ty CP TM – DV – Kỹ thuật Cao Nam Phát
Dây chuyền lọc nước của công ty CP TM – DV – Kỹ thuật Cao Nam Phát đã giúp cho các nhà máy sản xuất nước tinh khiết, sản xuất nước lọc đóng chai, nước lọc đóng bình ở trong và ngoài nước cung cấp ra thị trường một khối lượng lớn nước lọc đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình, góp phần bảo vệ sức khỏe cho con người.

Khi đồ uống giải khát tràn ngập thị trường, có nhiều sản phẩm không những không đạt tiêu chuẩn an toàn mà còn có thể gây ra một số bệnh như: bệnh ung thư do sử dụng hương liệu, bệnh béo phì do sử dụng chất bảo quản trong nước tinh khiết, các bệnh về máu…. Thì việc lựa chọn nước lọc đóng chai đang trở thành đồ uống được nhiều người dân ưa chuộng.

Các dòng dây chuyền lọc nước tinh khiết phổ biến

Trên thị trường hiện nay có hai dòng dây chuyền lọc nước chính
  1. Dòng dây chuyền dùng linh kiện Composite( có thể sử dụng van cơ hoặc autoval)
  2. Dòng dây chuyền dùng linh kiện Inox 304( có thể sử dụng van cơ hoặc autoval)
Hình ảnh

Cấu tạo của hai dòng dây chuyền này tương đối giống nhau, chúng đều gồm có hệ thống bơm đẩy, hệ thống khử trùng không khí, hệ thống lọc kim loại nặng, hệ thống khử độc, khử mùi, hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước, hệ thống bơm tăng áp, hệ thống màng lọc nước RO, thiết bị đo lưu lượng, thiết bị đo áp lực nước, điện tự động, khung và các phụ kiện khác.
Dây chuyền được thiết kế hiện đại, chạy tự động nên rất an toàn đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các nhà sản xuất nước lọc đóng chai, nước lọc đóng bình với đầy đủ công suất từ 150 đến 90.000 lít/giờ.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình linh kiện cột Composite Van Cơ.

Loại dây chuyền này sử dụng công nghệ lọc tự động hoàn toàn về điện, tự ngắt bơm khi hết nước và tự bật bơm khi đầy nước do đó giúp người chủ doanh nghiệp vận hành dễ dàng và không phải trông chừng liên tục, có nhiều thời gian để tập trung vào việc chăm sóc khách hàng và giao hàng, do sủ dụng van cơ nên khi mắc cặn thì hệ thống không tự sục rửa vật liệu lọc một cách tự động nên phải định kỳ 3 ngày tiến hành rửa lọc một lần để đảm bảo chất lượng nước tinh khiết. Hệ thống sử dụng linh kiện lọc nước phổ thông nên giá thành rẻ, chất lượng tốt.

Dây chuyền lọc nước tính khiết đóng chai linh kiện cột Composite Autoval

Hệ thống này do sử dụng autoval nên có người dùng không phải vận hành xục rửa vật liệu lọc bằng tay do đó không phải làm bất cứ việc gì ngoại trừ việc mang nước đi bán,ngoài ra việc sử dụng Autoval cũng giúp cải thiện chất lượng nước tinh khiết vì Autoval có khả năng nhận biết được hệ thống khi nào bị bẩn và tự động xục rửa,biết hệ thống khi nào hết nước mềm mà tự động hoàn nguyên.

Dây chuyền lọc nước linh kiện Inox Van Cơ

Hệ thống này có tuổi thọ rất cao (khoảng 15 đến 20 năm) do sử dụng linh kiện là inox sus304 không sợ bị rò rỉ ngay cả với môi trường bên ngoài,thường được các hãng lọc nước tầm trung như Miru,lucy,mio…hoặc dùng trong các dự án lọc nước cất, nước truyền dịch,nước cho phòng mổ ở các bệnh viện.

Hình ảnh

Dây chuyền lọc nước linh kiện Inox Autoval

Dòng dây chuyền này sử dụng nguyên liệu tốt nhất thế giới, linh kiện cũng tốt nhất và hệ thống điện tự động hoàn toàn,hệ thống Autoval được lắp ráp tại nhà máy của Việt An theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Quy trình sản xuất theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu tú nhất hiện nay. Nhờ ứng dụng công nghệ lọc nước vượt trội, khử được các độc tố trong nước, đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình, góp phần bảo vệ sức khỏe con người. Cao Nam Phát đã đạt được danh hiệu “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015″ do báo người tiêu dùng bình chọn.

Hệ thống rửa lọc tự động hàn hoàn,hoàn nguyên hóa chất hoàn toàn tự động nên sẽ đảm bảo tuyệt đối chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ,giá thành hệ thống tương đối cao nên thường dùng cho các dự án lớn có nguồn vốn đầu tư nước ngoài hoặc các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế,các lọc nước có tên tuổi như Aquafina , Lavie, dasani, Kim Bôi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN