Chung cư Sunshine Tây Hồ - Giá rẻ bất ngờ

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sherry21
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/01/2017 - 18:22

Chung cư Sunshine Tây Hồ - Giá rẻ bất ngờ

Gửi bài gửi bởi sherry21 » 02/01/2017 - 15:54

ở địa bàn T.p Hà Nội, có rất ít dự án chọn được một vị trí đặc biệt mang tính biểu tượng
như Sunshine Riverside Tây Hồ : đứng ngay sát cầu Nhật Tân ở bên cạnh bờ sông hồng rộng lớn, trên mảnh đất Phú Thượng rộng lớn gắn kết với những gốc đào cổ, được cho là vùng đất cổ của Thành Phố văn hiến hàng trăm năm.
Theo các thầy phong thủy về địa lý và long mạch, vị đất “long chầu hổ phục” trong vùng đất thành phố HN được tạo nên bởi hai đỉnh núi khởi nguồn từ núi ba vì và trên núi tam đảo, cạnh sông Hồng có nước cuộn dọc theo trục Tây Bắc - Đông Nam, bên cạnh với mạch Tam Đảo làm nên tượng đài như một cong rồng, cuộn mình xuôi xuống phía đồng bằng châu thổ sông Hồng. qua đó, khu vực bờ Nam của ngã ba sông Hồng - sông Đuống nằm trong vùng đất Phú Thượng - Nhật Tân quanh Hồ Tây chính là “Đầu rồng”, vị trí địa lí rất đẹp
Ngoài ra tại dự án có lợi thế bởi giao thông đi lại, chung cư tọa ngay cạnh bồi sông Hồng, cạnh với đường chính võ chí công là bời đường đi lại huyết mạch đối nội và ngoại của cửa ngõ phía Đông Bắc Tp hà nội, cùng với đường có nhiều làn xe chạy nối đến cầu Nhật Tân. Và từ dự án Sunshine Riverside, chính bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm hay ra ngoài trung tậm hà nội, hoặc di chuyển thẳng đến sân bay Nội bài chỉ sau 15 phút di chuyển.
Đáp ứng mọi nhu cầu về đời sống
Điều nhấn trọng tâm nhất tại chung cư Sunshine Riverside là trường học QT liên cấp 5 sao được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án. Và các cháu mầm non, ở khối đế của các tòa chung cư được bố trí các nhà trông trẻ, và bên cạnh các trung tâm vui chơi như shophouse …
Với các loại hình shophouse là một trong những điểm nhấn hấp dẫn của dự án là điều cực kì quan trọng cho cư dân đang sinh sống tại Sunshine Riverside.
Thiết - Kế
Bởi sự cổ điển của đường nét kiến trúc Nước ngoài là một thứ quan trọng trong sản phẩm của chung cư Sunshine Group. Ở chung cư Sunshine Riverside, sự hoàn hảo về thiết kế có được thông qua sự thống nhất giữa các không gian.
Thiết kế nhà ở Sunshine Tây Hồ
Chung cư ở dự án Sunshine Riverside được thiết kế tinh tế ở thiết kế góc nhìn, đa dạng về cách sử dụng. Do góc nhìn bao quát được tận dụng tối đa. Bởi vậy nên được vị thế đặc biệt về vị tríđang có, không khí thoáng mát với tầm nhìn không hạn hẹp ra tận sông Hồng và gần Hồ với những phong cảnh đặc biệt các màu sắc là giá trị vượt trội, bền vững của căn hộ.
Xem trong vị thế của cảnh vật,mọi căng thẳng của cuộc đời thành phố ô nhiễm sẽ được cởi bỏ để đem lại khoảng không gian yên tĩnh và mang lại sự sinh trồi sức sống trong mọi hoàn cảnh.
LỜI CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
Tôi luôn đặt thước đo đặt ra hàng đầu là ưu tiên chính bạn là trên hết. Và nếu bạn có ý tưởng dự án sunshine riverside hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đề từ đó giúp bạn đưa ra được lựa chọn tốt nhất về mua một căn nhà ở giá cả lại tiện lợi
Hãy liên hệ cho Nhân viên chăm sóc theo trung tâm chăm sóc khách hàng 0974375109 để được tư vấn.
Xem thêm: homestay

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN