Tấm nhựa PVC Foam, chất liệu tốt cho nội thất

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
DMNgoc
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 10/08/2016 - 16:53

Tấm nhựa PVC Foam, chất liệu tốt cho nội thất

Gửi bài gửi bởi DMNgoc » 23/12/2016 - 16:24

Tấm gỗ nhựa và tấm nhựa PVC Foam là gì?
Tấm gỗ nhựa - tên công nghệ thường gọi là WPC. Đây là 1 mẫu nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa (có thể tiêu dùng nhựa HDPE, PVC , PP, ABS, PS,...). Ngoài nhựa và bột gỗ, WPC còn có thể cất 1 số chất phụ gia khiến đầy với gốc cellulose hoặc vô cơ. thành ra, WPC còn với thể được gọi là nguyên liệu composite nhựa sợi ngẫu nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa. Tấm nhựa PVC Foam cũng là tấm gỗ nhựa nhưng chính yếu sử dụng nhựa PVC , với cùng tính, bọt và được nén thành dạng hình qua kỹ thuật tinh xảo.
Lợi thế so sánh của Gỗ nhựa và PVC Foam so mang gỗ bất chợt và gỗ công nghiệp!
một lợi thế lớn của Gỗ nhựa, PVC Foam so với gỗ là nó thuận lợi uốn, và nhất định để tạo thành những tuyến đường cong to. Do sự hài hòa trong công đoạn cung cấp, gỗ nhựa vừa sở hữu thuộc tính như gỗ: sở hữu thể gia công bằng những phương tiện mộc truyền thống.
đồng thời, Gỗ nhựa vừa có thuộc tính như nhựa: khả năng chống ẩm, và chống mục nát, mặc dù độ cứng chắc không bằng gỗ thường, và mang thể hơi biến dạng trong môi trường thời tiết cực nóng.
điểm mạnh chính của các sản phẩm gỗ nhựa là gỗ nhựa với thể thay thế cho gỗ tự nhiên- đặc thù là ngoại thất ngoài trời, được sản xuất sở hữu số đông màu sắc, phổ biến màu giống vân gỗ ngẫu nhiên, vân đá...có thể sơn phủ lên bề mặt thường ngày như gỗ.
Loài vật liệu chất dẻo này tiêu dùng công thức WPC sở hữu đặc tính nguy cơ cháy rẻ hơn chỉ tiêu dùng mỗi gỗ. mang rủi ro cháy, các loại nguyên liệu WPC mang thể dùng thêm các phụ gia chuyên dụng cho việc chống cháy, kháng cháy để tránh rủi ro cháy với thể xảy ra.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN