Lắp Ráp Và Điều Chỉnh Hoạt Động Đầu Cân Băng Tải Mini

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
cansaoviet
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 19/06/2013 - 15:45
Đến từ: 386 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Q.Tân Bình, HCM
Liên hệ:

Lắp Ráp Và Điều Chỉnh Hoạt Động Đầu Cân Băng Tải Mini

Gửi bài gửi bởi cansaoviet » 21/12/2016 - 15:31

Lắp Ráp Và Điều Chỉnh Hoạt Động Đầu Cân Băng Tải Mini


Đầu cân băng tải thực hiện nhiệm vụ điều khiển toàn bộ quá trình hoạt động của cân theo thông số được nhà máy, xí nghiệp cài đặt sẵn, đảm bảo xác định và đo lường khối lượng nguyên vật liệu, cho số liệu chính xác nhất và hiển thị bên trên màn hình.

Để xác định khối lượng nguyên vật liệu trước khi đưa vào chế biến, thông thường công đoạn đầu tiên ở bất kì nhà máy, xí nghiệp nào đó chính là xác định khối lượng nguyên vật liệu. Và cân băng tải giám sátchính là thiết bị được lắp ráp nhằm thực hiện và đáp ứng những như cầu đó, đặc biệt là trong các ngành sản xuất công nghiệp nặng như than, xi măng….không thể dùng sức lao động của con người.
Hình ảnh
Cấu tạo và lắp rắp đầu cân băng tải

Bất kể thiết bị cân băng tải định hình nào cũng hoạt động tự động theo cơ chế được thiết lập sẵn bên trên đầu cân băng tải. Đây là thiết bị được thiết kế và chế tạo dựa trên công nghệ mới nhất với tính năng vượt trội, hiển thị chính xác khối lượng, lưu lượng, kết nối qua máy tính cho phép hiển thị từ xa. Ngoài ra, bộ phận này còn được trang bị bộ đồng hồ, lịch, bảng hiển thị, kết nối cảm biến lực, nguồn cấp cho cảm biến lực, kết nối bộ phát xung, đầu ra điều khiển….
Hình ảnh
Đầu cân băng tải có chức năng chính đó chính là xác định trọng lượng thực tế và trọng lượng của đầu cân báo sao cho trùng nhau. Đầu cân cũng như các thiết bị khác đều được cài đặt sẵn thông số phù hợp với thực tế sản xuất nguyên vật liệu của nhà máy.

Điều chỉnh hoạt động đầu cân băng tải cho độ chính xác cao nhất

Trên mặt của cân băng tải được trang bị những nút điều khiển, khi muốn theo dõi các tham số trên màn hình, người điều khiển có thể sử dụng phím View và phím Reset khi cần xóa những dữ liệu đã được tích lũy trong thời gian hoạt động lâu dài. Ngoài ra, còn có các phím bấm cũng được sử dụng khi cần in các báo cáo về khối lượng, tổng lượng tích lũy, tốc độ băng, khối lượng hiện tại của băng, đơn vị cân,....
Hình ảnh
Khi làm việc với cân băng tải, bắt buộc chúng ta phải tiến hành một quá trình gọi là hiệu chỉnh cân trên đầu cân băng tải, bao gồm hiệu chĩnh tĩnh và hiệu chỉnh động.

Các bước thực hiện bao gồm xác định trọng lượng thực tế và trọng lượng đầu cân bảo vệ, nếu hai thông số này không trùng nhau thì cần phải thay đổi hệ số. Đặc biệt, nếu muốn hệ thống máy hoạt động tốt thì khi những thông số cài đặt được định sẵn, người sử dụng không nên tự ý cài đặt hay thay đổi lại thông số của thiết bị.

Đầu cân băng tải chính là thiết bị cần thiết và đóng vai trò khá quan trọng trong toàn bộ quá trình hoạt động của cân. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang tìm kiếm nhà cung cấp cân băng tải sản xuất, hãy tìm đến SVS - Cân điện tử Sao Việt - nhà cung cấp thiết bị cân băng tải chất lượng hàng đầu Việt Nam, hoặc liên hệ (84-8) 35 901 600 - 35 901 601 để được tư vấn và chế tạo thiết bị phù hợp với đặc thù sản xuất của nhà máy.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÂN ĐIỆN TỬ SAO VIỆT
Trụ sở: 386 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
VPGD: 40/3 đường Bà Điểm 12, Ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM
Điện thoại: (+84-8) 35 901 600 - 35 901 601
Fax: (84-8) 35 901 602
Hotline: 0983 886 881 - 0918 460 160 ( Mr.Quý )

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN