Những cao ốc văn phòng nổi bật ở Ba Đình

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Tieuquyxiarang
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 26/07/2016 - 22:30

Những cao ốc văn phòng nổi bật ở Ba Đình

Gửi bài gửi bởi Tieuquyxiarang » 21/12/2016 - 10:56

Các tòa nhà văn phòng quận Ba Đình hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp có nhu cầu đặt trụ sở làm việc trên địa bàn Hà Nội. Dưới đây là một số văn phòng cho thuê Ba Đình đáng chú ý

Hình ảnh

Tòa nhà DMC Tower ở địa chỉ 535 Kim Mã, Ba Đình có lợi thế rất lớn về địa lý cũng như phong thủy tốt nhất Hà Nội, đồng thời việc chia nhỏ diện tích cho thuê với doanh nghiệp quy mô từ 2 người/ văn phòng đến hàng trăm người/văn phòng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều cơ hội đã và đang là sự lựa chọn thông minh của nhiều doanh nghiệp tìm thuê văn phòng tại Ba Đình.

Ladeco Building là tòa nhà văn phòng nằm tại 266 Đội Cấn, hiện đang nhận được nhiều sự chú ý từ giới đầu tư. Tòa nhà này nằm ở một vị trí đẹp, cảnh quan thoáng đãng, xung quanh là nhiều cơ quan, doanh nghiệp, các Viện nghiên cứu… nên sở hữu tiềm năng phát triển rất lớn.

Tòa nhà Machinco Building được xây dựng tại số 444 Hoàng Hoa Thám, được đánh giá là một trong những vị trí chiến lược và yên bình của thủ đô Hà Nội. Tại đây, khách hàng có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp tuyệt mỹ của Hồ Tây cùng với lợi thế nằm trong khu vực tập trung nhiều khách sạn, tòa nhà văn phòng, cơ quan quốc tế,...... là môi trường kinh doanh đang phát triển rất nhanh của Hà Nội.

Các tòa nhà văn phòng trên tích hợp những công nghệ và tính năng hiện đại, cùng với đó là việc thừa hưởng cảnh quan thuận lợi xung quanh: nằm ngay cạnh các Đại sứ quán nước ngoài, những tập đoàn tài chính, ngân hàng uy tín, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn uy tín… Điều này giúp các doanh nghiệp phát triển thịnh vượng trong tương lai.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN