Xu hướng thiết kế tủ bếp năm 2017

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Xu hướng thiết kế tủ bếp năm 2017

Gửi bàigửi bởi VTT » 20/12/2016 - 15:53

Xu hướng thiết kế tủ bếp năm 2017

Ngày nay tủ bếp là vật dụng không thể thiết trong gia đình việt. http://idpfurniture.com/thiet-ke-tu-bep-2261.html hiện nay đang là mối quan tâm của rất nhiều gia đình, tủ bếp đẹp - thông minh đem tới cảm hứng nấu ăn cho các nhà nội trợ, đó yếu tố tạo nên không gian ấm cúng cho mỗi bữa ăn gia đình. Tủ bếp còn là vật dung trang trí, tô điểm cho không gian sống của mỗi gia đình việt.
IDP Furniture là địa chỉ tin cậy chuyên thiết kế và sản xuất nội thất, tủ bếp. IDP Furniture tự hào là đơn vị tiên phong trong những thiết kế nhà bếp và ứng dụng vật liệu mới vào nội thất nhà bếp: tủ bếp gỗ tự nhiên đủ loại, tủ bếp gỗ công nghiệp sơn oto 7 lớp, tủ bếp cốt lõi xanh phủ melamin, tủ bếp gỗ mfc, tủ bếp acrylic. Tủ bếp lamilate…
Theo xu hướng thiết kế tủ bếp mới nhất năm tới sẽ sử dụng màu sắc tươi sáng cho bộ tủ bếp, phần tủ trên và tủ dưới sẽ được sơn làm 2 màu sắc hỗ trợ nhau như màu trắng và màu vẫn gỗ hoặc màu trắng và màu đỏ cam. Xu hướng này được lấy ý tưởng từ xu hướng được xem là tâm bão của năm nay
Với mục đích mang lại một không gian thoáng đãng mà vẫn cung cấp đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình. Xu hướng phòng bếp cho năm tới chính là http://idpfurniture.com/thiet-ke-tu-bep-2261.html có kệ mở với các hốc tủ âm có thể đặt tất cả những thiết bị nhà bếp vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa khiến không gian như rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều. Mọi thiết bị tủ bếp sẽ được ẩn một cách khéo léo với cách bố trí thông minh.
Với không gian bếp hiện đại thì những màu gỗ đậm không còn phù hợp, đặc biệt với những không gian bếp nhỏ hẹp thì màu gỗ tươi sáng sẽ giúp cho không gian trông rộng rãi, thoáng và sạch sẽ hơn rất nhiều.


Thiết kế tủ bếp hình chữ i
VTT
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 06/12/2016 - 09:16

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến20 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN