Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Giới thiệu nghề điêu khắc lăng mộ đá

Hôm nay, 24/06/2018 - 04:26

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 18/12/2016 - 08:16 
conan2509

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 11/12/2016 - 01:14
Bài viết: 5
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
lăng mộ đá hiện nay đã phổ biến trên thị trường toàn quốc.

Làng nghề Ninh Vân, Ninh Bình nổi tiếng là mẫu nôi của sản phẩm mộ đá mỹ nghệ. các loại thiết kế mộ đá đẹp ra đời đã đáp ứng nhu cầu chọn lọc của đông đảo khách hàng để làm nơi an nghỉ cho các người quá cố trong gia đình, dòng họ, tổ tiên,…và thay thế các dòng nguyên nguyên liệu thông thường như gạch hay ốp đá,…Tùy thuộc vào kích thước, hình dáng của mẫu thiết kế mộ mà độ phức tạp của hoa văn điêu khắc trên ngôi mộ khác nhau.

Sản phẩm mộ đá Ninh Vân, Ninh Bình là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt tác.

Nghệ thuật điêu khắc đá là gì? Và tại sao lại gọi là nghệ thuật? Quả thực, bạn có biết rằng ko phải công việc hay ngành nghề nào cũng được phong là nghệ thuật. Bởi nhân tố này tượng trưng và mang đến các điều mới mẻ hay nét đẹp văn hóa của dân tộc khắc họa trên 1 sản phẩm nào đó để giới thiệu tới đông đảo bạn bè thế giới. Nghệ thuật điêu khắc đá cũng vậy, các sản phẩm này được chế tác bởi các người thợ lành nghề. Họ được ví như những người nghệ sĩ dùng cả tấm lòng để tạo nên tác phẩm nghệ thuật qua đường nét hoa văn chạm trổ. những hoa văn này mang đậm nét đẹp văn hóa và tinh hoa dân tộc Việt truyền mãi từ ngàn đời.

Đây cũng chính là cái thần mà các nghệ nhân muốn gửi gắm tới mọi người. các loại thiết kế ngôi mộ còn là cả thế giới tâm linh mà người còn sống gửi đến người đã khuất và mong muốn họ bình yên, thanh thản. Ngoài ra, các nét điêu khắc, chạm trổ uốn lượn bộc lộ thần ái uy nghiêm nhưng vô cộng gần gũi trước tất cả sinh linh. Nghệ thuật điêu khắc qua cái thiết kế mộ này sẽ giúp bạn bày tỏ được tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người đã khuất.

Để có được những tác phẩm ấn tượng, nghệ nhân chế tác luôn thể hiện trọn vẹn tâm ý của mình.

những nét đẹp văn hóa dân tộc được gửi gắm qua nghệ thuật điêu khắc lăng mộ đẹp sẽ sống mãi theo năm tháng. Mỗi tác phẩm điêu khắc đều là tác phẩm nghệ thuật mang đến sự hài lòng cho các bạn và người tiêu dùng. Bạn hãy cùng chúng tôi giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp và được ông cha ta tương truyền đến muôn đời sau.

doanh nghiệp đá mỹ nghệ Đinh Hương chuyên cung cấp các lăng mộ đá đẹp, uy tín. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0913.055.897


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: